Những ngày gần đây, Miss Grand Vietnam 2024 đã chính thức khởi động với nhiều hồ sơ đăng kỳ tham gia từ các người đẹp khắp mọi miền tổ quốc. Không nằm ngoài cuộc chơi, mới đây, ca sĩ Hà Nhi - Top 4 Vietnam Idol 2015 đã ngỏ ý về mong muốn tham gia sân chơi nhan sắc này. 

Cụ thể, Hà Nhi đã chia sẻ về việc muốn thử sức ở nhiều cuộc thi mới ngoài ca hát nhưng tiêu chí trên hết là phải vui. Thế nên, nữ ca sĩ đã nghĩ ngay tới cuộc thi Miss Grand bởi yếu tố giải trí cao. Hà Nhi còn cho biết nếu thật sự tham gia thì sẽ "quẩy" hết mình, dù không vào được top sâu nhưng quan trọng vẫn là có điểm nhấn.

inuw8j14fs1-huuf66ngvu2-5qjthlleg13.jpg Ca sĩ Hà Nhi ngỏ ý muốn tham gia Miss Grand Vietnam.

Phần chia sẻ của Hà Nhi nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ người hâm mộ. Nhiều nhận xét cho rằng, nhan sắc của Hà Nhi cũng khá phù hợp với Miss Grand Vietnam nếu thực sự đăng ký tham gia. Nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc có phần hơi kiêu kỳ pha một chút cá tính, vóc dáng cũng cực kỳ quyến rũ. Vốn có xuất thân là ca sĩ nên Hà Nhi đã có được bản lĩnh sân khấu sẽ dễ dàng làm chủ cuộc chơi. Hàng loạt ý kiến khuyên nữ ca sĩ nên một lần thử sức ở lĩnh vực mới, biết đâu cô lại mang về thành tích cao và sự nghiệp càng thêm thăng hoa.

d5b3chwioy1-7waouawgwa2-llxmati21y3.jpg Người hâm mộ cho rằng Hà Nhi rất phù hợp với tiêu chí Miss Grand Vietnam.

Được biết, Miss Grand Vietnam năm nay sẽ bám sát “cuộc thi mẹ” là Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), nhưng vẫn có một vài thay đổi. Theo đó, giải thưởng Best Seller sẽ được thêm vào cuộc thi năm nay (đây là phần thi livestream bán hàng, kết quả được tính dựa vào doanh số mà các người đẹp bán được).

Chia sẻ về điều này, bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam cho biết: “Chúng tôi không chắc Miss Grand International sẽ có thêm phần thi Best Seller nhưng việc bám sát cuộc thi chủ nhà Miss Grand Thailand cũng là một sự chuẩn bị tốt cho đại diện Việt Nam. Hơn nữa, trong thời đại bán hàng 4.0, chúng tôi nghĩ rằng việc để thí sinh được tiếp xúc với phương thức này cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm công việc mới, biết đâu sẽ ứng dụng được sau khi cuộc thi kết thúc”.

Không những thế, tại Miss Grand Vietnam 2024, ban tổ chức quyết định tổ chức thêm phần thi Grand Voice Awards để tìm ra tài năng âm nhạc từ các người đẹp. 

zdk8q4v8sd1-lvffhm21ad2-ik1jnz406o3.jpg Miss Grand Vietnam 2024 năm nay sẽ có thêm nhiều phần thi phụ, (trong ảnh là đương kim Miss Grand Vietnam 2023 - Lê Hoàng Phương).

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022