Trong những ngày qua, Hoa hậu Mai Phương đang là nhân vật gây chú ý đối với cộng đồng mạng khi đại diện Việt Nam tham dự Miss World lần thứ 71. Mới đây, người đẹp chính thức lọt vào danh sách Top thí sinh có lượt vote cao nhất của cuộc thi với hơn 1,8 triệu yêu thích. Được biết, cô gái nào giành được lượt vote cao nhất sẽ được tiến thắng vào Top 40 chung cuộc. 

ry9tubx91i1-72ce15z5bv2-gubshjjvj63.jpg Mai Phương đạt được lượt vote khủng với hơn 1,8 triệu (Thông tin được cập nhật vào ngày 27/2.

Lượt bình chọn của Hoa hậu Mai Phương thể hiện được trọn vẹn tinh thần ủng hộ mà công chúng đang dành cho chân dài này khi cô đang tranh tài ở Ấn Độ. 

Hiện tại, Mai Phương đã đi được phân nửa chặng đường của hành trình. Theo lịch thông báo, cô nàng sẽ còn trải qua các phần thi phụ như Top Model vào ngày 2/3, Người đẹp Tài năng ngày 3/3. Đây được xem là cơ hội giúp đại diện Việt Nam có được tấm vé được lọt thẳng vào Top 40 chung cuộc nếu chiến thắng một trong hai hạng mục phụ này. 

Ngoài ra, phong độ của Mai Phương tại Miss World lần thứ 71 cũng được đánh giá cao vì nhờ tính cách thân thiện, hòa đồng với bạn bè quốc tế. Bên cạnh đó, nàng hậu còn ghi điểm một số trang phục gợi cảm chừng mực, phù hợp với văn hóa của quốc gia đăng cai. 

k0amclmoqj1-djlrr4irdo2-dcdccud2yb3.png Hoa hậu Mai Phương đang được công chúng tại quê nhà và các chuyên gia quốc tế nhận xét ấn tượng, có khả năng lập nên kỳ tích về cho Việt Nam ở Miss World. 

Chung kết Miss World 2023 sẽ được diễn ra vào ngày 9/3, đương kim Hoa hậu Karolina Bielawska kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người chiến thắng. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022