Tối ngày 19/5, bà Trương Ngọc Ánh - Giám đốc quốc gia Miss Supranational Vietnam đã đăng tải bài viết thông báo về việc bổ nhiệm Lydie Vũ trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024. Thông tin nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng fan sắc đẹp.

p1nzntgiy61-6m27d7lw3f2-qpu5d2fbid3.jpg Lydie Vũ được bổ nhiệm danh hiệu Miss Supranational Vietnam 2024.

Ngay sau khi được bổ nhiệm danh hiệu Miss Supranational Vietnam 2024, người đẹp lai Tây - Lydie Vũ liền có động thái đặc biệt khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Cụ thể, trên trang Instagram chính chủ, Lydie Vũ đã cập nhật mới một số thông tin cá nhân trong đó có địa chỉ liên hệ công việc. Cô không còn để email của chính mình như trước, thay vào đó là địa chỉ email của công ty Trương Ngọc Ánh. Hành động của Lydie Vũ nhận về rất nhiều sự bàn tán từ công chúng. Nhiều người cho rằng, mỹ nhân 31 tuổi làm điều này vì muốn khẳng định việc chính thức trở thành “một nhà” với Trương Ngọc Ánh. 

8ru0h4tjx91-oudxtws5xg2-lf77nq6q7u3.jpg Lydie Vũ hành động đặc biệt sau khi trở thành Miss Supranational Vietnam 2024.

Thông tin Lydie Vũ trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024 nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Bởi cô nàng sở hữu nét đẹp lai Tây hiếm có ở phụ nữ Việt, người đẹp còn thành thạo nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Bây Nha là một lợi thế lớn khi ra đấu trường quốc tế.

Ngoài ra, mỹ nhân sinh năm 1993 còn được đánh giá phù hợp với tiêu chí Miss Supranational vì sở hữu ngoại hình phóng khoáng và gợi cảm. Lydie Vũ còn có bản lĩnh sân khấu, sự tự tin và một tinh thần máu chiến nên việc gấp rút “xuất khẩu” vào tháng 7 này sẽ không phải là một trở ngại quá lớn.

Lydie Vu chia sẻ sau khi được bổ nhiệm Miss Supranational Vietnam 2024: "Tôi đã sẵn sàng mọi thứ để thi đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của công ty chủ quản, fan sắc đẹp và gia đình".

rn6nmyvuo51-fpm7wjvon72-7oq0yc5rwl3.jpg Lydie Vũ được đánh giá là "ngựa chiến" tại Miss Supranational 2024.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022