Trong chuyến công tác Nhật Bản nhân chương trình "Ngày Thành phố Hồ Chí Minh tại Osaka, Nhật Bản", Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - H'Hen Niê bất ngờ và xúc động trước tình cảm của bà con, du học sinh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. 

kcd1h1g7va1-cq32hctrf62-1wnqjy7ym93.jpg Khán giả tại Nhật Bản tặng H'Hen Niê những món quà dễ thương. Ảnh: NVCC.

Loạt khoảnh khắc được cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả cảm thấy ấm lòng trước tình cảm yêu quý mọi người dành cho nàng hậu. Được biết, đoàn TP.HCM sang Nhật lần này, H’Hen Niê sẽ cùng các người đẹp trình diễn áo dài, cùng với các tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ. 

H'Hen Niê tự hào sải bước trên sân khấu trình diễn áo dài trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả bên dưới. Đặc biệt, nhiều khán giả đã nán lại để gặp gỡ và chụp ảnh cùng H'Hen Niê, thậm chí là đến sớm để "săn" người đẹp. Quá bất ngờ trước tình cảm này, H’Hen Niê chia sẻ: "Nợ mọi người một bầu trời yêu thương".

hv94iplaj81-uh0ycuyxxw2-p6wfzsf3o93.jpgtor8chzjnt1-akgcofklv92-hux9qrvz3j3.jpg Cô cho biết rất trân trọng những tình cảm đặc biệt này. Ảnh: NVCC. 

Thậm chí có khán giả còn tặng bánh mì, trà sữa cho H'Hen Niê trước giờ diễn. Sau 06 năm đăng quang, sức hút của H'Hen Niê vẫn không ngừng khi đi đến đâu cô luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương của khán giả. Hồi năm ngoái, trong chuyến công tác Philippines, H'Hen Niê cũng được khán giả Philippines đón tiếp nồng hậu. Chuyên trang sắc đẹp Missosology liên tục đăng tải hình ảnh H'Hen Niê và khán giả quốc tế luôn bày tỏ sự yêu mến với nàng Lọ Lem Châu Á.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022