Sáng 18/6, Hoa hậu Ý Nhi cùng tổ chức Miss World Vietnam có mặt sớm tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón Chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Julia Morley. Ở phi trường, Ý Nhi trổ tài "bắn" tiếng Anh khi được phỏng vấn về khả năng ngôn ngữ của mình. 

"Tôi thường tập luyện tiếng Anh với đồng nghiệp và bạn bè, đặc biệt là cùng trợ giảng trên trường của tôi mỗi ngày. Tôi đang sống tại Úc nên muốn thay đổi ngữ điệu chất giọng của mình để thích nghi với môi trường và con người ở nơi đây", Hoa hậu Ý Nhi tự tin trả lời bằng tiếng Anh trước ống kính. 

Bên dưới video, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước sự cải thiện vượt trội trong việc nói tiếng Anh của Hoa hậu Ý Nhi. So với quá khứ, nàng hậu quê Bình Định đã có tốc độ nói, cách nhấn nhá câu từ tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, xét về vốn từ vựng, cô nàng cần phải cải thiện thêm vì các từ ngữ trong câu nói của Ý Nhi chưa thực sự đa dạng. 

91auo9436r1-yl16pklf8f2-lsclf7qikl3.png Hoa hậu Ý Nhi rạng rỡ trong ngày đón Chủ tịch Miss World. 

Người hâm mộ cho rằng Ý Nhi đã thực sự cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Cô nàng chăm chỉ luyện tập và khắc phục những yếu điểm của mình để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Có thể thấy, việc Ý Nhi gặp phải những ồn ào trước đây là đòn bẩy lớn giúp cô nàng tự nhìn nhận lại bản thân và có cú thay đổi ngoạn mục. Điều này cũng được khán giả ghi nhận nên mỹ nhân sinh năm 2002 càng lúc càng được mọi người yêu mến hơn. 

Theo SAOstar tìm hiểu, Ý Nhi sẽ tiếp tục đón Đương kim Hoa hậu Thế giới - Krystyna Pyszková vào ngày 19/6. Màn gặp gỡ đầu tiên của hai cô gái đang được nhiều khán giả mong đợi.

Hoa hậu Ý Nhi sở hữu tỉ lệ cơ thể đẹp với chiều cao 1m75, có số ba vòng 79-59-89 cm. Cô từng làm mẫu ảnh tự do trước thi tham dự Miss World Vietnam 2023. Ở cuộc thi, người đẹp Bình Định được nhận xét có kỹ năng catwalk tốt, uyển chuyển cùng thần thái sắc sảo. 

Dù vướng một số tranh cãi, Ý Nhi vẫn được chọn trở thành người đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Theo Ban tổ chức Miss World Vietnam, họ chọn Hoa hậu Ý Nhi thi quốc tế, vì nhìn thấy sự cố gắng vươn lên và chấp nhận đương đầu với thử thách của cô gái quê Bình Định.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022