Cách đây ít giờ, Hoa hậu Ý Nhi phủ sóng mạng xã hội với bộ ảnh tựa nàng thơ trong dịp sinh nhật tuổi 22. Cô diện váy cúp ngực, xoè rộng, tự tin thả dáng ở khung cảnh phủ đầy hoa.

Trong cùng ngày, Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Miss Intercontinental 2022 cũng đăng tải hình ảnh mừng tuổi mới 22. Đáng chú ý, người đẹp Cần Thơ cũng theo đuổi tạo hình tương tự khiến cuộc đua theo đuổi hình ảnh nàng thơ của Hoa hậu Ý Nhi lại có thêm đối thủ đáng gờm.

Hoa hậu Ý Nhi lẫn Hoa hậu Bảo Ngọc đều "trưng dụng" phong cách trang điểm theo tông hồng ngọt ngào. Không những vậy, cả hai còn để tóc uốn bồng bềnh, gợn sóng, đúng chuẩn "beauty queen". Tuy nhiên, màn so ke sắc vóc trong tạo hình trong veo tựa nàng thơ của Hoa hậu Ý Nhi lẫn Hoa hậu Bảo Ngọc vô tình đưa công chúng vào thế khó.

t7z1cxddr41-3f2ud3q1ez2-31s9czm6ao3.png Hoa hậu Ý Nhi và Hoa hậu Bảo Ngọc đều theo phong cách trong trẻo tựa nàng thơ trong bộ ảnh kỷ niệm tuổi mới.

Ở mỗi người đẹp đều toát lên một phong thái khí chất thu hút riêng khiến người hâm môn "căng não" trong việc chọn lựa ai nhỉnh hơn ai.

Hoa hậu Ý Nhi và Hoa hậu Bảo Ngọc còn có mối lương duyên đặc biệt. Cả hai đều xuất phát điểm từ Miss World Vietnam, cuộc thi còn khá non trẻ so với mặt bằng chung. Ý Nhi xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại mùa giải Miss World Vietnam 2023. Mặt khác, Bảo Ngọc lại dừng chân tại ngôi vị Á hậu 1 - Miss World Vietnam 2022 và bị Huỳnh Nguyễn Mai Phương vượt mặt.

Trong cùng năm 2022, Bảo Ngọc được gửi đến chinh chiến tại Miss Intercontinental. Cô khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi đăng quang ngôi vị cao nhất, mang về chiếc vương miện đầu tiên cho Việt Nam.

Trong tương lai, Hoa hậu Ý Nhi cũng sẽ mang trên mình trọng trách đại diện quê hương chinh chiến tại Miss World 2025. Hoa hậu Bảo Ngọc được cho sẽ là một người cố vấn đắc lực cho đàn em trước ngày ra sân. Với kinh nghiệm vốn có khi cùng xuất phát tại sân chơi trong nước Miss World Vietnam và những trải nghiệm quý giá tại sân chơi quốc tế Miss Intercontinental, Hoa hậu Bảo Ngọc sẽ mang đến cho đàn em những chia sẻ mang sức nặng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022