Sáng 19/6, Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền đã có mặt tại sân bay từ sớm để chào đón Miss World 2024 - Krystyna Pyszková. Người đẹp quê Bình Định diện áo dài nền nã màu xanh, đại diện cho màu của tổ chức Hoa hậu Thế giới. 

Ở phi trường, Ý Nhi được người hâm mộ săn đón, xin chụp hình cùng, dù trước đó nàng hậu từng vướng nhiều thị phi vì những phát ngôn vạ miệng. 

k1z886v9g61-cqpw3fqumw2-z0gz35p6ga3.jpg Hoa hậu Ý Nhi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả sau khi về nước.

Kể từ sau khi về nước, hiệu ứng khán giả dành cho Ý Nhi đã có nhiều thay đổi lớn. Cô bắt đầu chinh phục được tình cảm của mọi người nhờ những hành động ý nghĩa giúp đỡ cho trẻ em, các hộ gia đình khó khăn. 

Ngoài ra, Miss World Vietnam 2023 còn cải thiện rõ rệt về mặt giao tiếp ngoại ngữ, cô đã sử dụng tiếng Anh thông thạo, lưu loát hơn hẳn so với quá khứ. Thêm nữa, Ý Nhi đang cố gắng tích cực tham gia các hoạt động giải trí trở lại, bù đắp cho giai đoạn bị "đóng băng" sự nghiệp năm ngoái. 

Theo tìm hiểu của SAOstar, Hoa hậu Ý Nhi sẽ trở về Úc để tiếp tục việc học vào ngày 28/7. 

Hoa hậu Ý Nhi sở hữu tỉ lệ cơ thể đẹp với chiều cao 1m75, có số ba vòng 79-59-89 cm. Cô từng làm mẫu ảnh tự do trước thi tham dự Miss World Vietnam 2023. Ở cuộc thi, người đẹp Bình Định được nhận xét có kỹ năng catwalk tốt, uyển chuyển cùng thần thái sắc sảo. 

Dù vướng một số tranh cãi, Ý Nhi vẫn được chọn trở thành người đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Theo Ban tổ chức Miss World Vietnam, họ chọn Hoa hậu Ý Nhi thi quốc tế, vì nhìn thấy sự cố gắng vươn lên và chấp nhận đương đầu với thử thách của cô gái quê Bình Định.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022