Cuộc sống hiện tại của Đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Ý Nhi đang dần ổn định hơn sau nhiều tháng du học. Mới đây, người đẹp quê Bình Định khoe hình ảnh ăn trưa với nhiều món hải sản đắt đỏ khiến cộng đồng mạng trầm trồ. 

e9ccsir1z61-ujf35l5em82-alukxof5ye3.jpg Bữa trưa của Hoa hậu Ý Nhi gồm càng cua hoàng đế, sò điệp phô mai và hàu sống kiểu Nhật. 

Đây là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi nàng hậu dùng bữa ăn sang trọng kể từ đi du học. Trước đó, cô nàng chia sẻ rằng bản thân đã đi làm thêm tại một cửa hàng khoảng 5-7 tiếng/ngày để kiếm thêm thu nhập phụ giúp cho gia đình. Ngoài ra, cô nàng và người em họ cũng thường xuyên nấu ăn tại nhà để tiết kiệm sinh hoạt phí. 

Hiện tại, Ý Nhi dần cởi mở hơn trên mạng xã hội. Người đẹp thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống đến với khán giả và nhận được nhiều yêu thương từ phía công chúng. 

Bên cạnh đó, việc đi du học và xa rời showbiz của Ý Nhi làm cho người hâm mộ có cái nhìn thiện cảm, thông cảm cho những phát ngôn thiếu chín chắn của cô trước đây.

Hiện tại, Ý Nhi đang theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Sydney khoảng 2 năm. Trong thời gian ở ẩn 3 tháng, người đẹp được trường khen ngợi có thành tích học tập tốt và đạt đủ điều kiện chương trình 2+2 liên kết học tại nước ngoài. 

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, cao 1m75, có số ba vòng 79-59-89 cm, đến từ Bình Định. Tháng 7/2023 Ý Nhi đánh bại loạt thí sinh để đoạt vương miện cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam). Cô cũng trở thành hoa hậu đầu tiên trong lịch sử nhan sắc công khai danh tính bạn trai ngay tại họp báo, chỉ sau 1 giờ đăng quang. Điều này đã khiến cho tên tuổi của Ý Nhi trở nên nổi bật hơn giữa sự bão hòa "hoa hậu" hiện tại. 

Hậu đăng quang, cô nàng vướng tranh cãi về các phát ngôn khi phỏng vấn và bị khán giả đòi tước vương miện khiến cô phải lui về ở ẩn trong 3 tháng. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022