Phong cách thời trang hiện tại của Hoa hậu Thuỳ Tiên được nhiều khán giả mến mộ và liên tục tìm kiếm, hiếu kỳ những bộ đồ người đẹp từng diện.

Một trong những nguyên nhân về động thái này của cư dân mạng dành cho Hoa hậu Thuỳ Tiên, được cho là vì những năm vừa qua, nàng hậu luôn gây "sốt" mỗi khi xuất hiện ở chốn đông người với những bộ đồ khiến giới mộ điệu không thể rời mắt.

Không để khán giả chờ đợi quá lâu, mới đây Hoa hậu Thuỳ Tiên đã tung loạt ảnh trong chuyến đi Thái Lan. Khi có mặt ở chốn đông người, người đẹp vẫn áp dụng công thức phối đồ là diện đồ ngắn, đi tất trắng và giày bệt. Khác với bộ đồ trước đó, cô lựa chọn diện trang phục màu đen và áo quây phô trọn bờ vai trần quyến rũ cùng làn da căng bóng, tràn đầy sức sống. Nhiều khán giả còn phát hiện ra rằng, trong mỗi chuyến đi ở nước ngoài khi không phải dự sự kiện Hoa hậu Thuỳ Tiên đều không trang điểm quá đậm, và thoải mái khoe mặt mộc.

Ở mọi tấm hình, người đẹp đều thể hiện tâm trạng vui vẻ, hào hứng và tự tin tạo nhiều kiểu dáng khác nhau để có được những khoảnh khắc "sống ảo" ưng ý nhất. Cư dân mạng còn để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Thùy Tiên: "Bắt gặp hoa hậu cũng đi uống cà phê như người thường, xinh quá", "Mê quá trời ơi", "Dễ thương ghê"...

Một số hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Thái Lan:

qo1d97540a1-jjeesdcfcw2-d57crhfg2m3.jpgHoa hậu Thuỳ Tiên chỉn chu từ trong công việc đến đời tư xq9ni3t5s31-jvqlpn3faz2-fufj1ne2gn3.jpgHoa hậu Thuỳ Tiên thong thả nhấm nháp cà phê. l0c4lb443y1-4mxcfdbm702-ykh9w5lvzo3.jpgHoa hậu Thuỳ Tiên khéo khoe đôi chân thẳng tắp. 5msifg27uq1-439e21dm272-gmjsjl26wb3.jpgHoa hậu Thuỳ Tiên không trang điểm quá đậm khi đi chơi. x22gs99fb81-gy6jzffopr2-olyd95zjs43.jpgHoa hậu Thuỳ Tiên "hack" dáng khi diện trang phục màu đen.

Xem thêm clip: Hoa Hậu Thùy Tiên: " Lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, tôi chỉ biết dựa vào chính mình."

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022