Mới đây, trên trang chủ cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia đã công bố thời gian diễn ra đêm chung kết mùa giải lần thứ 15. Theo đó, ngày 06/07/2024 đương kim hoa hậu đến từ Ecuador sẽ trao vương miện lại cho người kế nhiệm. 

fxv5hw9puz1-31h2z2i4so2-h7cemfjakq3.jpg Ban tổ chức Miss Supranational công bố thời gian diễn ra đêm chung kết ở mùa giải lần thứ 15. 

Hiện tại, đã có 27 thí sinh xác nhận sẽ có mặt tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024, trong số đó có nhiều người đẹp từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Điều khiến fan Việt quan tâm lúc này là ai sẽ nối gót Đặng Thanh Ngân sang Ba Lan chinh phục vương miện Miss Supranational 2024?

Được biết, Hoa hậu Siêu quốc gia là một sân chơi sắc đẹp không quá khắt khe trong việc danh hiệu, tức là các cô gái đến với cuộc thi này không nhất thiết phải đăng quang cuộc thi con tại quốc gia mà chỉ cần nhận được lời mời của đơn vị nắm giữ bản quyền là có thể đại diện cho một đất nước/vùng lãnh thổ đi chinh chiến. 

Tại chiến tuyến sắc đẹp này Việt Nam từng giành được nhiều thứ hạng rất cao. Mùa giải 2022, Kim Duyên đã xuất sắc giành ngôi vị á hậu 2 và mới đây nhất là Đặng Thanh Ngân cũng xuất sắc cán đích với ngôi vị á hậu 4. Trong khi đó, Đặng Thanh Ngân đến với Miss Supranational 2023 với tư cách là á hậu Hoa hậu Đại Dương 2017. 

Tại Việt Nam duy nhất chỉ có Ngọc Châu là sở hữu danh hiệu "danh chính ngôn thuận" khi đến với Hoa hậu Siêu quốc gia. Cô từng lên ngôi Miss Supranational Vietnam 2018 và đây cũng là mùa giải duy nhất được tổ chức. Kể cả Minh Tú, Kim Duyên đều là những người đẹp được bổ nhiệm, đề cử đi thi. 

Đặt trong trường hợp phía đơn vị nắm giữ bản quyền không tổ chức casting để tìm người tham dự ở mùa giải năm nay chắc chắn sẽ phải tính đến phương án "nhìn người để trao sash". Và cô gái đang được fan tiến cử nhiều nhất chính là Hương Ly - Á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2023.

envf1lhpg31-wpxvx6q0t62-6gl9pbc2xu3.jpg Á hậu Hương Ly đang là cái tên được ủng hộ nhiều nhất. 

Hương Ly năm nay 30 tuổi và cô đang là cái tên hội tụ đủ những yếu tố để mang chuông đi đánh xứ người. Thế hệ cùng thời với cô như Hoàng Phương - Ngọc Châu - Bùi Quỳnh Hoa - Khánh Vân đều đã có cơ hội xuất ngoại. Với kinh nghiệm của một chiến binh sừng sỏ bước ra từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Miss Universe Vietnam 2023 thừa đủ sức nặng để khiến cô tỏa sáng huy hoàng cho trận chiến tại Ba Lan. 

Điều quan trọng là "cô bé chăn trâu" có chịu gật đầu nếu như nhận được lời mời hay không? Trước đó, cô từng tuyên bố: "Hương Ly chỉ có một tình yêu duy nhất với Hoàn vũ".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022