Hôm 20/4, khi tham gia sự kiện khai trương của gia đình Hoàn Vũ, Ngọc Châu đã có những chia sẽ chính thức về những tin đồn liên quan đến việc lạm dụng thẫm mỹ trong thời gian qua.

Ngọc Châu cho biết, bản thân cô đã đọc tất cả những tin tức và bình luận của khán giả về nhan sắc của cô. Nàng hậu cũng khẳng định, không có chuyện cô tiêm filter quá lố, khuôn mặt thay đổi là do bản thân cô tăng cân sau Tết.

Ngọc Châu chia sẻ thêm: "Khi mà Châu giảm cân trở lại thì mọi thứ lại quay trở lại như ban đầu, cả về thể trạng lẫn khuôn mặt. Châu cảm thấy việc thay đổi như thế nào cũng hết sức bình thường." 

2kesytqsl11-8lqcdykk1y2-jn2mq193v03.jpg Nhan sắc Hoa hậu Ngọc Châu tại sự kiện khai trương của nhà Hoàn Vũ hôm 20/4.

Trước đó, khi dự buổi ra mắt MV mới của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ở TP HCM, gương mặt của Ngọc Châu qua camera thường bị nhận xét trông bầu bĩnh, làn da gồ ghề, kém săn chắc, môi phồng rộp bất thường.

Nhiều khán giả cho rằng nàng hậu thẩm mỹ quá đà khiến dung mạo không còn đẹp như thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

blv5hjhtan1-19sz2fq2oa2-c0yc0gmupl3.jpeg Hoa hậu Ngọc Châu với gương mặt khác lạ.

Hồi tháng 3/2023, xuất hiện tại một sự kiện, người đẹp Tây Ninh bị nói dao kéo quá đà vì vòng hai gồ ghề. Lúc đó, nhiều người nói cô từng phẫu thuật cơ bụng, sau đó tăng cân nên để lộ vòng bụng bất thường.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022