Màn lên ngôi của Lôi Trang Nhi khiến Hoa hậu Hong Kong 2017 trở thành mùa giải bê bối nhất nhì lịch sử. Nguyên nhân được bắt nguồn từ giao diện kém sắc, thậm chí bị nhận xét là xấu lạ của cô. Hình ảnh Lôi Trang Nhi với hàm răng hô được ví von giống nhân vật Gà Tây xấu xí trong tác phẩm Thực Thần.

Trong suốt lịch sử 30 năm tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong, Lôi Trang Nhi là trường hợp sở hữu nhan sắc gây tranh cãi nhất. Do đó, chuyện đời tư của cô cũng được công chúng theo dõi sát sao. Lôi Trang Nhi xuất thân trong một gia đình không phải dạng vừa. Bố của nàng hậu là một trong số những nhà thiết kế tiếng tăm nhất khu vực Hong Kong.

z4pv4muspc1-xr1uc6z8zl2-f5jkh3qsnk3.png Sở hữu nhan sắc xấu lạ, Lôi Trang Nhi từng là nạn nhân của nạn miệt thị ngoại hình.

Ngoài vấn đề về nhan sắc, nhìn nhận suốt chặng hành trình chinh chiến, phần thể hiện của Lôi Trang Nhi còn thua xa hai Á hậu là Hà Y Đình và Hoàng Vỹ Kỳ. Điều này lại khiến công chúng thêm phần bất mãn và cho rằng cô đã dùng thế lực từ người cha giàu có nhằm "dọn đường" để chiến thắng.

Sau cuộc thi, Lôi Trang Nhi bị miệt thị ngoại hình và chỉ trích dữ dội. Cô phải tử bỏ ngôi vị, rời xa hoạt động giải trí và bỏ về Canada định cư. Lôi Trang Nhi cũng không thể ký hợp đồng với nhà đài TVB. Nàng hậu từng thất vọng cho biết: "Coi như tôi và TVB không có duyên phận".

7 năm kể từ ồn ào thuở nào, Lôi Trang Nhi gây bất ngờ với màn lột xác ngoạn mục. Cô "lên hương" nhan sắc đáng kể, xuất hiện với gương mặt xinh đẹp, thân hình quyến rũ, nóng bỏng, vòng nào ra vòng đó. Hình ảnh "Hoa hậu xấu nhất lịch sử" năm nào đã vội tan vào mây khói. Tuy nhiên, sự thay đổi này không được áp dụng phương pháp "dao kéo". Lôi Trang Nhi cho biết bản thân chỉ rừn luyện bản thân, trau dồi hơn về mặt thời trang để trở nên thu hút và hiện đại hơn.

jjseflpe3s1-eb6k6glzpi2-g4ps0unpby3.png Sau nhiều năm vướng ồn ào ngoại hình, Lôi Trang Nhi lột xác ngoạn mục.

Hình ảnh hiện tại của Lôi Trang Nhi khiến công chúng "quay xe" khen ngợi. Dù vậy, sự đón nhận này không trở thành động lực mạnh mẽ giúp cô một lần nữa quay trở lại làng giải trí tại Hong Kong. Thay vào đó, Lôi Trang Nhi tìm kiếm cơ hội tại Hollywood. Cô tham gia diễn xuất, đóng một số vai nhỏ lẻ trong một số dự án như Three Pines, The Recruit...

Theo thông tin đến từ trang tin HK01, Lôi Trang Nhi hiện đang hạnh phúc bên gia đình nhỏ với ông xã giàu có. Cả hai sinh sống trong một trang trại diện tích rộng lớn toạ lạc tại vùng ngoại ô Canada. Đầu năm 2020, gia đình Lôi Trang Nhi chính thức đón con đầu lòng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022