Thông tin về cuộc họp kín giữa bà Anne - chủ sở hữu Miss Universe và ê-kíp của cuộc thi đang khiến cộng đồng fan sắc đẹp xôn xao. Trong clip được chia sẻ, bà Anne khẳng định việc cởi trói tiêu chí không giới hạn độ tuổi, cho phép phụ nữ chuyển giới, đã kết hôn, có con tham gia nhưng sẽ không để cho những đối tượng này giành chiến thắng.

zwmq98cjw11-01y0g4fhzo2-v1lq4amkzb3.jpg  Jane Garrett - Top 20 Miss Universe 2023. 

Liên quan đến vấn đề này, nhiều ý kiến cho rằng chiêu trò của bà Anne là để thu hút truyền thông chứ không phải chú trọng vào việc tìm kiếm một Hoa hậu Hoàn vũ xứng đáng. Sau khi thông tin này được phát tán, Jane Garrett - người đẹp đến từ Nepal từng lọt vào top 20 tại cuộc thi Miss Universe 2023 đã đăng trả lời của cô trong một story trên tài khoản Instagram. Cô cho biết: "Tôi biết cuộc thi bị dàn xếp ngay từ lúc tôi bước lên sân khấu. Tôi nhận ra những cô gái được nhóm được mở rộng tiêu chí như tôi sẽ không bao giờ có cơ hội thực sự để đăng quang. Nhưng điều đó là thực tế và tôi vẫn rất hạnh phúc vì những trải nghiệm ở đó và sức ảnh hưởng mà tôi tạo dựng được. Tôi có những người ủng hộ đáng yêu và điều đó quan trọng hơn vương miện đối với tôi".

es93dyrij51-sc05yvcz1p2-0qkijj86v43.jpg Bài đăng của người đẹp đến từ Nepal. 

Thực tế,  Jane Garrett là một mỹ nhân ngoại vỡ và trong lịch sử Miss Universe chưa từng cho phép một cô gái có vóc dáng đẫy đà, thừa cân như vậy để vào Top 20, Top 10. Tuy nhiên, cô ấy đã cố gắng và thể hiện mình khá tốt tại các phần thi. Nhưng việc bà Anne tuyên bố những người như vậy không có cơ hội đăng quang ít nhiều đụng chạm tới "cái tôi" cá nhân của họ. 

Miss Universe 2023 cũng là một mùa giải có nhiều cải tổ như người chuyển giới đầu tiên intop, đại diện đến từ Colombia vào Top 5 chung cuộc mặc dù đã có hai thiên thần kháu khỉnh. Liệu phát ngôn của bà Anne có khiến cuộc thi giảm nhiệt? 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022