Thời điểm dự thi Miss World 2023, Hoa hậu Mai Phương mang đến quốc tế dự án nhân ái khác hẳn với những đại diện trước đó. Không phải là một công trình thiện nguyện đơn thuần hay ngắn hạn, nàng hậu hướng đến sự bền vững và lâu dài. Theo đó, Hoa hậu Mai Phương thành lập một công ty để phát triển những dự án cộng đồng trong nước. Đồng thời, những lợi nhuận của công ty này sẽ được gửi đến quỹ từ thiện của cuộc thi Miss World.

Nhắc đến dự án này, bà Phạm Kim Dung đã có những chia sẻ cụ thể.

"Khác với những dự án từ trước đến nay, Hoa hậu Mai Phương đã tâm tư về một dự án mang ý nghĩa bền vững, được vận hành lâu dài... Chúng tôi tự hào vì đây không chỉ đơn thuần là dự án nhân ái Mai Phương mang đến Miss World mà còn là một chương trình lâu dài để lan toả và giúp đỡ nhiều người hơn", bà Phạm Kim Dung thổ lộ.

i5ss2htkg31-v0np3c0gik2-v8ezogzfbj3.jpeg Dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương hướng đến sự bền vững.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, dự án thiện nguyện này của Hoa hậu Mai Phương bất ngờ ngừng hoạt động trên mọi nền tảng. Chi tiết này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và đặt nhiều giả thuyết. Phần khác, Hoa hậu Mai Phương còn dành nhiều thời gian đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, tận hưởng cuộc sống. Tần suất cô tham gia những sự kiện giải trí hậu trở về từ cuộc thi cũng ngày một thưa dần.

Nhiều khán giả cho rằng Hoa hậu Mai Phương đang trên đà cắt giảm những sự kiện giải trí để chuẩn bị thực hiện kế hoạch sang Mỹ đoàn tụ cùng gia đình. 

whsru3ojw91-d6nel3iemt2-w3zauxfuem3.jpeg Dự án thiện nguyện của Hoa hậu Mai Phương bị bất ngờ dừng hoạt động trên nhiều nền tảng.

Trong buổi trò chuyện cùng SAOstar trước đó, Hoa hậu Mai Phương cũng từng hé lộ về quyết định này.

"Tôi đã có kế hoạch đoàn tụ gia đình từ lâu. Do tôi phải đi theo tiến độ nên vẫn chưa thể về đến Mỹ đoàn tụ với ba mẹ. Tôi cố gắng học tập và làm việc thật tốt ở Việt Nam để bản thân trở nên vững vàng hơn và chờ đến ngày gặp lại gia đình", Hoa hậu Mai Phương chia sẻ.

43wzu5jzwt1-f0bualpp7s2-veeyfn47v33.jpeg Hoa hậu Mai Phương dành nhiều thời gian đi du lịch. Liệu cô có đang cắt giảm bớt hoạt động giải trí để chuẩn bị sang Mỹ cùng gia đình?

Hiện tại, thông tin này vẫn đang được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận một chiều của cộng đồng mạng, phía Hoa hậu Mai Phương vẫn chưa chính thức đưa ra phản hồi.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022