Trong khi Miss World 2023 - Hoa hậu Thế giới đang khởi động tại Ấn Độ với nhiều hoạt động thú vị thì ban tổ chức Miss World Laos vừa phát thông cáo báo chí với nội dung họ sẽ không có đại diện tham dự ở mùa giải năm nay. 

p3r19htifb1-v44c59xilu2-vwjcazyk023.jpg Thông cáo báo chí từ ban tổ chức Miss World Laos. 

Theo đó, Phonevilai Luanglath - Miss World Laos 2021 sẽ không đeo sash Laos cho mùa giải Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Ban tổ chức không chia sẻ lý do cụ thể: "Ban tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các nhân sự đã làm việc chăm chỉ để sự kiện diễn ra tốt đẹp đúng như lịch trình đã thống nhất. Chúng tôi phải xin lỗi tất cả các bạn và mong rằng các bạn sẽ hiểu được sự việc xảy ra lần này. Chúng ta sẽ gặp lại nhau vào năm 2024".

Quốc gia Lào không phải là một dải sash quá mạnh tại chiến tuyến sắc đẹp Miss World. Nhưng fan sắc đẹp bày tỏ sự tiếc nuối cho người đẹp Phonevilai Luanglath. Cô đã giành rất nhiều thời gian để trau dồi bản thân với hy vọng sẽ tạo được dấu ấn tốt sau nhiều năm xứ sở triệu Voi out-top. 

9x9ydv64tl1-yhadvn5ag72-7ani0dm7ye3.jpg Nhan sắc xinh đẹp của hoa hậu Phonvilay Luanglath. 

Phonvilay Luanglath sở hữu chiều cao 174 cm. Tại cuộc thi Miss World Laos 2021, cô giành ngôi á hậu 1. Sau khi Phongsavanh Souphavady trả danh hiệu cho ban tổ chức vì khai gian tuổi, cô được bổ nhiệm thay thế. Cô có nụ cười ngọt ngào, đôi mắt đẹp, từng giành giải Á hậu 3 tại Hoa hậu Viêng Chăn 2016 (Miss Vientiane 2016) và Á hậu 2 tại Hoa hậu Lào 2016.

Hiện tại các thí sinh đã có mặt tại Ấn Độ và bước vào những hoạt động đầu tiên. Mai Phương của Việt Nam vẫn đang tràn đầy năng lượng với quyết tâm lọt top cao. Cô ghi điểm bởi sự hoạt ngôn và giao tiếp Tiếng Anh lưu loát. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022