Trong thời gian qua, việc Á hậu Phương Nhi biến mất trên mạng xã hội vẫn đang là chủ đề khiến nhiều khán giả cảm thấy vô cùng thắc mắc. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng cũng không có bất kỳ động thái liên quan đến các chị em cùng công ty làm dấy lên tin đồn cô đã rời đơn vị quản lý. 

Dù phía công ty liên tục phủ nhận những tin đồn xoay quanh Á hậu Phương Nhi nhưng mỗi khi cô hiếm hoi lọt vào khung ảnh ở các sự kiện, người đẹp này đều có hành động khá kỳ lạ. 

Cụ thể, trong một sự kiện gần nhất, cô nàng xuất hiện với bộ cánh khá đơn giản, tóc tai và trang điểm bình thường. Phương Nhi còn đeo thêm khẩu trang để che chắn gương mặt. Ngoài ra, cô nàng cũng không bước lên tạo dáng trên thảm đỏ mà chỉ tới quan sát sự kiện. Điều này khiến khán giả phải đặt dấu chấm hỏi lớn cho trạng thái hiện tại của Á hậu người Thanh Hóa. Nhiều người còn cho rằng Phương Nhi đang có dự định rút lui khỏi showbiz để lấy chồng "hào môn" nên cô dần hạn chế tiếp xúc với truyền thông. 

iq513fsq9h1-1xvzroolqr2-xfll02wpsx3.png Sự xuất hiện của Phương Nhi tại sự kiện thu hút ống kính truyền thông, tuy nhiên cô không để lộ mặt. 

Thậm chí, trong đám cưới của một người quản lý trong công ty, Phương Nhi có đến tham dự nhưng không muốn bị quay story trúng. Vì vậy, một tài khoản đăng tải hình ảnh Á hậu Minh Kiên đứng cạnh Phương Nhi, chỉ riêng Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 bị che mặt bằng icon. 

soh7yrensp1-hi3ufytkqz2-p3pt7y0nbr3.jpg Tại sao Á hậu Phương Nhi lại không muốn lộ diện trước ống kính? 

Nhiều người khó hiểu trước hành động "né tránh" truyền thông của Á hậu Phương Nhi. Theo chia sẻ từ phía công ty quản lý, mỹ nhân quê Thanh Hóa đang chú tâm hoàn thành việc học ở Đại học Luật Hà Nội nên không tham gia sự kiện, không cập nhật mạng xã hội. Tuy nhiên, khán giả vẫn cảm thấy có điều gì ẩn khuất đằng sau sự "im hơi lặng tiếng" tuyệt đối của Phương Nhi trong thời gian gần đây. 

Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002, quê tại Thanh Hóa. Cô đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2023. Tại cuộc thi ở Nhật Bản, Phương Nhi lọt Top 15 chung cuộc. Trong lúc thi quốc tế, Phương Nhi đã bị công chúng phản ứng tiêu cực vì một phát ngôn liên quan đến bạn cùng phòng và cuộc thi. Cô nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến khán giả và mong nhận được ủng hộ từ phía công chúng.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022