Chỉ còn ít giờ nữa, hôn lễ của Minh Tú và bạn trai ngoại quốc sẽ chính thức diễn ra tại TP.HCM. Cái kết viên mãn này như một lời xác nhận cho chuyện tình đẹp của cả hai đồng thời là động thái thực hiện lời hứa của Minh Tú trong nhiều năm qua.

Thiệp mời cưới độc lạ của nữ siêu mẫu đã trao tận tay những đồng nghiệp thân thiết. Nhiều nghệ sĩ Vbiz cũng nhanh chóng "check in" như một lời ngầm xác nhận sẽ góp mặt tại sự kiện đình đám này. Đáng chú ý, đám cưới của Minh Tú được cho sẽ là nơi chạm mặt của hai cặp chị em đang vướng nghi vấn rạn nứt.

w2z0k14kao1-vgh4qb9wly2-wsup61h4jp3.jpeg Hôn lễ của Minh Tú và chồng ngoại quốc diễn ra vào ngày 13/4.

Puka - Khả Như đều đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chúc mừng Minh Tú. Tuy nhiên, chuyện cả hai có cùng xuất hiện tại sự kiện trọng đại này không vẫn còn là ẩn số chưa có lời giải đáp. Bởi lẽ, Puka - Khả Như vướng nghi vấn tan vỡ tình chị em dù từng có mối quan hệ thân thiết. Không những vậy, Khả Như còn "5 lần 7 lượt" vắng mặt tại đám cưới của đàn em.

Sau đó, Khả Như - Puka có màn chạm mặt tại hôn lễ diễn viên Phương Lan. Tuy nhiên, cả hai vô tình để lộ thái độ sượng trân, kém tự nhiên khiến người hâm mộ tin rằng mối quan hệ của cả hai đang gặp trục trặc.

hbb6tis27i1-hfpqaq5pe32-fh17sgumo33.png Khả Như - Puka liệu sẽ có màn chạm mặt sượng trân lần thứ 2 tại đám cưới Minh Tú?

Kỳ Duyên - Minh Triệu được cho sẽ tham gia tại đám cưới của Minh Tú. Bởi lẽ, giữa họ có mối quan hệ thân thiết khi hoạt động tại "làng mốt" Việt. Đặc biệt, màn xuất hiện của Kỳ Duyên - Minh Triệu tại sự kiện trọng đại của Minh Tú lại càng khiến khán giả thêm phần mong chờ. 

Bởi lẽ, cặp đôi này từng thân thiết như hình với bóng trong khoảng 5 năm nhưng bất ngờ bị nghi chia tay cách đây ít tháng. Sau khi thông tin này "nổ ra", Kỳ Duyên - Minh Triệu không còn xuất hiện cùng nhau, không tương tác và hạn chế nhắc về đối phương.

tn9elbov2p1-tewb9e6g3o2-2ahwmtoxc63.png Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng được cho sẽ xuất hiện tại đám cưới Minh Tú.

Là người hoạt náo, sở hữu tính cách thân thiện, Minh Tú được lòng nhiều nghệ sĩ Việt. Do đó, hôn lễ của cô được dự đoán sẽ trở thành sự kiện có sức ảnh hưởng nhất những tháng đầu năm 2024 với sự tham gia của những cái tên "tầm cỡ" của làng giải trí Việt.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022