Vừa qua, một số bài đăng được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn sắc đẹp về mối quan hệ "căng thẳng" giữa Lương Thùy Linh - Miss World Vietnam 2019 và Nguyễn Phương Nhi - á hậu 2 Miss World Vietnam 2022. Khán giả cho rằng hai chị em đã cơm không lành, canh chẳng ngọt từ lâu. 

o7eed85dlm1-uqooxgl5gj2-780ss0w29f3.jpg Lương Thùy Linh và Phương Nhi. 

Đứng giữa tâm bão, phía đơn vị chủ quản - công ty quản lý hai hàng hậu GenZ đã chính thức lên thức về việc này bằng một bức tâm thư: "Trước khi những thông tin xung quanh vấn đề này lan truyền sai lệch và rộng rãi hơn, cũng như giải đáp những thắc mắc của quý vị khán giả dành tình yêu thương cho Lương Thùy Linh và Nguyễn Phương Nhi, chúng tôi xin phép được đưa ra thông báo rằng: Đây là thông tin sai sự thật.

 Thời gian gần đây, Lương Thùy Linh dành thời gian kiểm tra và rà soát lại những hình ảnh của bản thân trên các mạng xã hội, trong đó, những hình ảnh của bản thân mà bạn cảm thấy chưa chỉn chu, không còn hợp xu thế sẽ được hoa hậu xem xét ẩn đi. Điều này vô tình khiến một số hình ảnh mà người hâm mộ yêu thích của Lương Thùy Linh không còn xuất hiện trên mạng xã hội nữa. Những quyết định này đều đã được thông qua công ty và những cá nhân liên quan".

Phía công ty Sen Vàng cũng khẳng định rằng Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Nguyễn Phương Nhi vẫn duy trì những tình cảm tốt đẹp dành cho nhau và không có việc xích mích hay mâu thuẫn nào. Tuy nhiên, sau khi cảm nhận được sự yêu thương của người hâm mộ dành cho cả hai những ngày qua, Lương Thuỳ Linh đã để một số bài đăng được hiển thị lại: "Chúng tôi mong rằng quý vị sẽ chọn lọc thông tin và tránh để những tin đồn sai sự thật khiến quý vị thất vọng".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022