Có trong tay tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Mister Supranational 2024, Đỗ Quang Tuyển đang dồn hết khoảng thời gian ít ỏi còn lại để trau dồi bản thân. Theo dự kiến, ngày 22/06, Đỗ Quang Tuyển sẽ chính thức khởi hành sang Ba Lan chinh phục ngôi vị Nam vương Siêu quốc gia.

SAOStar đã có buổi trò chuyện thú vị cùng Đỗ Quang Tuyển xoay quanh việc áp lực mang chuông đi đánh xứ người cũng như quyết tâm hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ngoài những thế mạnh, Đỗ Quang Tuyển nghĩ thiệt thòi lớn nhất tại Mister Supranational là gì? 

Nói ra có thể mọi người cho là tự tin nhưng hiện tại Tuyển nghĩ mình đã hoàn toàn sẵn sàng cả về tinh thần, thể lực cùng với những nỗ lực quyết tâm và những gì mình đang có. Tuyển đang từng ngày hoàn thiện mọi thứ từ hình thể, sức khỏe, vốn sống và vốn hiểu biết, khả năng hoạt ngôn cùng cùng rất nhiều những ưu thế mà Tuyển đã được học. 

Tôi đã tích góp nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình làm diễn viên, người mẫu của mình để đến với hành trình Mister Supnational tại Ba Lan. Mình có những cái đó và giờ mình lại có thêm cơ hội để được thể hiện điều đó, vậy thì đâu có gì thiệt thòi. 

bvgeqwyk6h1-x15enbdcll2-hc4s7lsd0h3.jpg

Việc công bố sát ngày đi dự thi có gây khó khăn quá nhiều cho bạn hay không? 

Thật ra cần nói rõ thêm một chút là do Tuyển phải đợi kết quả visa rồi chính thức công bố với truyền thông, khán giả đại diện của Việt Nam tham gia Nam vương Siêu quốc gia 2024 chứ không phải Tuyển được giám đốc quốc gia và ê-kíp lựa chọn sát ngày. Tuyển nghĩ mình có đủ thời gian để chuẩn bị cho lần chinh chiến này. 

Nhiều người nói body, vóc dáng của bạn khá ổn nhưng trải nghiệm cũng như độ tuổi chưa đủ để xứng tầm nam vương? 

Mỗi một cuộc thi đều có những quy định về độ tuổi và việc Tuyển đang tham gia Nam vương Siêu quốc gia chính là câu trả lời cho việc tuổi của Tuyển có phù hợp hay không. Còn việc xứng tầm thì có lẽ phải phụ thuộc vào kết quả và lựa chọn của ban giám khảo. Tuyển nghĩ vậy. 

Hiện tại, Tuyển đang là đại diện của Việt Nam và sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo. Đó mới là điều đáng bận tâm nhất. Tuyển có thể là một gương mặt mới đối với đa số khán giả, nhưng Tuyển cũng đã có vài năm hoạt động trong nghề người mẫu, diễn viên chứ không phải mới bước chân vào lĩnh vực này chỉ từ Mister Vietnam. 

Ngoại hình mà Tuyển có được là thành quả của sự tập luyện, kiến thức Tuyển có được cũng từ những học hỏi và trải nghiệm, làm nghề chứ không chỉ từ độ tuổi. 

vdyogf5u8r1-r3vzbrcbtc2-6gus0elo023.jpg

Bạn có hiểu rõ tiêu chí nam vương siêu quốc gia đang tìm kiếm một gương mặt hội tụ những yếu tố gì không?

Việc giám đốc quốc gia và đơn vị giữ bản quyền của cuộc thi này lựa chọn Tuyển chắc chắn cũng bởi Tuyển phù hợp với tiêu chí của Nam vương Siêu quốc gia mà họ đang hướng tới. Bởi hơn ai hết họ là những người hiểu rõ nhất về cuộc thi. 

Tuyển mang tới Mister Supranational sự tự tin, sắc vóc, bản lĩnh, sự lịch lãm, nam tính của người đàn ông Việt Nam. Đó là điều Tuyển luôn tự hào. Ngoài ra, Tuyển còn đem đến Mister Supranational một dự án cộng đồng mà Tuyển đang ấp ủ thực hiện. Tuy nhiên điều này Tuyển sẽ chỉ công bố trong cuộc thi. 

Đàn anh đi trước (các nam vương), ai là người chỉ dạy, hỗ trợ và hướng dẫn bạn nhiều nhất tại cuộc thi này? 

Leading Media là đơn vị rất nổi tiếng tại Việt Nam trong việc đào tạo và sở hữu nhiều giải thưởng nam vương, á vương thế giới. Tuyển đã nhận được rất nhiều sự hướng dẫn cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thi cử từ nam vương Mister Global Danh Chiếu Linh, á vương Lê Hữu Đạt, Mister International Trịnh Bảo, á vương Manhunt Trần Mạnh Kiên. 

Tuyển tự hào rằng đây là một trong những điều mà không phải đại diện nào của Việt Nam cũng có được. Cũng bởi vậy, như Tuyển đã nói, Tuyển có được sự chuẩn bị khá đầy đủ. 

34uhcf97fd1-u65ojbmb3o2-cbk7olsypy3.jpg

Việc Việt Nam không tổ chức hẳn một cuộc thi con có phải là bất lợi của bạn trong việc lọt Top sâu hay không? 

Hoàn toàn không phải. Nếu mọi người theo dõi kỹ về các cuộc thi nam vương, hẳn sẽ nhận thấy được những đại diện Việt Nam đoạt giải cao trên trường quốc tế đa phần không nhất định phải xuất phát điểm từ một cuộc thi con tương tự trong nước.

Được biết, bạn có rất nhiều tài lẻ. Vậy bạn có thể bật mí một chút bạn thể hiện gì ở phần thi tài năng?

Tuyển đã chuẩn bị một số phần thi hoàn toàn khác biệt nhưng thực sự vẫn chưa lựa chọn chính xác mình sẽ tham gia phần thi Mister Talent bằng tài lẻ gì. Tuyển muốn chờ và đánh giá xem thực lực đối thủ tại các quốc gia khác nữa. Biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng. 

5xu5et2vbt1-ornagqne042-6ukssf6cow3.jpg

Còn về phần thi ứng xử thì sao? Bạn sẽ chọn trả lời tiếng Việt hay tiếng Anh? 

Mặc dù Tuyển và ê-kíp cũng đã chuẩn bị các phương án cho điều này, nhưng đi thi mà, yếu tố tâm lý quan trọng lắm, để xem thời điểm đó ra sao và Tuyển sẽ đưa ra quyết định tốt nhất với bản thân.

Cảm ơn Đỗ Quang Tuyển rất nhiều!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022