Trong các Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh được nhiều khán giả nhớ đến bởi khuôn mặt bầu bĩnh, nhan sắc ngọt ngào và học vấn đáng ngưỡng mộ.

Dù đã đăng quang khoảng 8 năm, nhưng visual kiều diễm của nàng hậu luôn trở thành chủ đề được netizen đem ra "bàn cân" để so sánh mỗi khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức theo từng năm.

Đỗ Mỹ Linh khoe visual mướt mắt bên cạnh Phương Anh

Chiều ngày 28/2, Đỗ Mỹ Linh không giấu khỏi sự hân hoan, hạnh phúc khi đăng tải hình ảnh chụp chung với Á hậu Phương Anh. Cô vui vẻ chia sẻ thêm: "Gặp lại người em Phạm Ngọc Phương Anh tại Sài Gòn nè". Trong khung hình, dễ dàng nhận thấy Đỗ Mỹ Linh và Phương Anh đều diện váy trắng phô trọn đường cong cơ thể quyến rũ. Đặc biệt qua tấm hình này, cư dân mạng mới có dịp được ngắm nhìn khuôn mặt "nét ngài nở nang" của Đỗ Mỹ Linh sau khi sinh ái nữ đầu lòng.

Trước màn "đọ sắc" này, dân tình đều để lại bình luận khen ngợi cả hai: "Hoa hậu ngày càng xinh đẹp", "Đỗ Mỹ Linh xinh đẹp hiền dễ thương", "Yêu cả hai người đẹp luôn", "Đỗ Mỹ Linh sinh con xong càng ngày càng mặn mà"....

Tháng 7 năm ngoái, Đỗ Mỹ Linh đã hạ sinh con gái sau khoảng gần một năm kết hôn với Đỗ Vinh Quang, chủ tịch CLB Hà Nội. Ở trên mạng xã hội, người đẹp khá kín tiếng và hạn chế chia sẻ về cuộc sống hôn nhân bên cạnh chồng thiếu gia. Bên cạnh đó, cô nàng còn ra sức che giấu diện mạo của ái nữ. Trong vài tháng gần đây Đỗ Mỹ Linh mới trở nên cởi mở hơn trong việc đăng ảnh chụp chung với chồng và con gái đầu lòng.

r5hqflpsug1-43d5wzaf0o2-cic7iyhtui3.jpgHình ảnh mới nhất của Đỗ Mỹ Linh và Phương Anh

Cùng ngắm những khoảnh khắc của Đỗ Mỹ Linh trong thời gian vừa qua:

iafnmijuem1-ufxn2fje0y2-klog457ssx3.jpgĐỗ Mỹ Linh từng gây xôn xao khi diện đồ hiệu có giá trị tới 2 tỷ đồng zhf86oj50r1-u8lpibxb052-s992qbm7un3.jpgĐỗ Mỹ Linh cùng chồng diện áo dài, bế con gái trong dịp Tết Nguyên đán k66u1xb6lj1-82dokhoxxn2-ry9p0dqp0f3.jpgPhong cách đi ăn cưới của Đỗ Mỹ Linh làm cho dân tình được một phen "nức lòng" f2olx51vrm1-87bq94gksq2-ihr374uygv3.jpgĐỗ Mỹ Linh chăm chỉ diện áo dài xnkaioc8jc1-9l1amg54jw2-0mopbcim663.jpgHiện tại Đỗ Mỹ Linh vừa tất bật chăm con, vừa điều hành công việc kinh doanh riêng

Xem thêm clip: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 XUÂN HẠNH: "Tôi Muốn Mình Mãi Là Viên Ngọc Thô"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022