Chỉ còn vài tháng nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ. Nhìn lại kỳ đương nhiệm, có thể thấy Đỗ Thị Hà đa phần đều ghi điểm bởi phong cách thanh lịch, chỉn chu. Tuy nhiên cũng có đôi lần gây tranh cãi vì trang phục khác biệt hoặc vướng vào các nghi vấn mặc đồ "đạo nhái". 

Gần đây nhất tại thảm đỏ chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà gây chú ý với trang phục cá tính mà phần trên vẫn giống đầm dạ hội nhưng bên dưới lại là quần loe màu nude đính kim sa. Việc quần lên thảm đỏ không phải là sự lựa chọn hợp ý dân tình. Rất nhiều fan sắc đẹp đã để lại bình luận bày tỏ thái độ không hài lòng với stylist đã phối trang phục cho nàng hậu. 

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-e0a756d2-1424.jpg

Trang phục gây tranh cãi vì không tôn dáng của cô.

Không chỉ thế, bộ trang phục còn vướng vào nghi vấn đạo nhái một thiết kế của nước ngoài, từ cách xếp nếp, tạo phom dáng đến kết cấu trang phục. Chỉ là sự khác biệt về màu sắc nhưng hiệu ứng mang lại hoàn toàn khác. 

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-d7a7def4-1424.jpg

Còn nhớ vào tháng 4/2022, Đỗ Thị Hà cũng từng vướng vào nghi vấn lên đồ "đạo nhái" khi bộ cánh hai màu hồng, đen rực rỡ của cô bị cho là học hỏi ý tưởng từ BST Thu - Đông 2022 đã trình làng hồi tháng 3. 

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-d6dc99a6-1424.jpeg

Nàng hậu khoe dáng nuột nà trong bộ váy hồng, đen. 

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-ffd2f51a-1424.jpeg

Cô nàng được khen xinh đẹp trong thiết kế trên.

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-fd41efb3-1424.jpeg

Không thể phủ nhận cách may đo, cắt nét chuẩn chỉnh từng chi tiết.

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-93922be2-1424.jpeg

Tuy nhiên, trang phục lại có nét tương đồng với sáng tạo từ nhà mốt quốc tế. 

Duy chỉ một lần duy nhất, dường như trang phục mà nàng hậu Việt diện đã là cảm hứng cho một mỹ nhân nước ngoài. Cụ thể hồi tháng 4/2022, trong chương trình Miss Grand Thailand - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022, một thí sinh nước bạn được cho là đã diện thiết kế dạ hội với phom dáng, kết cấu giống gần 90% so với bộ cánh được làm riêng cho Đỗ Thị Hà.

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-50f97ac6-1424.jpeg

Trang phục của Đỗ Thị Hà được NTK Đỗ Long "đo ni đóng giày". 

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-bac8e658-1424.jpeg

Bộ cánh được thiết kế cầu kỳ, uyển chuyển. 

3-lan-do-ha-dinh-nghi-van-mac-nhai-1-lan-thi-sinh-nuoc-ngoai-copy-lai-090accf4-1424.jpeg

Sáng tạo này của cô được cho là nguồn cảm hứng của thí sinh thi Hoa hậu nước bạn. Quả thật hai bộ cánh có độ tương đồng cao. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu nhận được nhiều chú ý từ công chúng. Ngoài gương mặt đẹp, thần thái chuẩn thì chính sự duyên dáng của chân dài cũng là cách giúp người đẹp được nhiều fan chú ý, quan tâm. 

Những câu chuyện nghi vấn đạo nhái thì người đứng sau, chịu trách nhiệm lớn thuộc về stylist và NTK, tuy nhiên đôi khi sự học hỏi là vô tận nên nhiều NTK cũng từng lên tiếng với vấn đề này.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022