Ngày 3/3, concert The Eras Tour của Taylor Swift bước sang ngày thứ hai với sự tham dự của hàng chục ngàn người hâm mộ ở SVĐ Quốc gia Singapore. Sức nóng của sự kiện thu hút nhiều sao Việt góp mặt như diễn viên Lý Hùng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chị em ca sĩ Thiều Bảo Trâm, Miss Charm Vietnam - Thanh Thanh Huyền. 

8nahzkfs3z1-6lhcddkfyh2-3z91dcf02b3.png The Eras Tour của Taylor Swift đang được xem là tour diễn hot nhất trong năm 2023 -2024. Nhờ concert này, 'rắn chúa' nhanh chóng trở thành tỷ phú trong làng giải trí toàn cầu. 

Riêng Thanh Thanh Huyền cho biết, cô đã chi 22 triệu VND/ 2 người để mua vé xe concert. Ngoài ra, người đẹp còn hé lộ thêm một số chi phí đắt đỏ cho cả chuyến đi đến Singapore để xem thần tượng diễn. 

Miss Charm Vietnam 2023 đáp cánh ở sân bay vào ngày 2/3 và đợi đến 4/3 để xem "rắn chúa" biểu diễn. Cô chi 7 triệu cho vé máy bay khứ hồi và thêm 12 triệu/đêm để ở khách sạn ở ngay trung tâm Orchard. Cô dự kiến sẽ ở lại Singapore 4 ngày 3 đêm xem tour kết hợp du lịch.

Thah Thanh Huyền cho biết giá vé của Eras Tour đang ngày được nâng cao khi cận đến ngày diễn. Concert đã được nâng lên thành 6 ngày diễn nhưng vẫn không đủ phục vụ cho nhu cầu xem ở khu vực Đông Nam Á. 

Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, cao 1m70, quê Nha Trang. Cô nổi tiếng với vai trò MC chuyên nghiệp. Năm 2023, người đẹp được cử đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế do quê hương tổ chức - Miss Charm. Tại đây, Thanh Huyền đạt được thành tích Top 20 chung cuộc cùng danh hiệu Hoa hậu Du lịch.

Xem thêm: Thanh Thanh Huyền: "Trở Thành Miss Charm là định mệnh."

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022