Trước khi Đan Tiên nhận về vô số "gạch đá" thì Huỳnh My chính là thí sinh đầu tiên tại Miss International Queen Vietnam 2023 phải hứng chịu chỉ trích của khán giả. Cô từng bị chê trách thậm tệ khi có thái độ không tốt trong vòng loại. Nhưng mới đây, một vài khán giả đã bất ngờ "quay xe" sau khi đọc một vài bình luận giữa Huỳnh My và Thủy Tiên.

saostar-f1c9ma06wufyvfrj.jpgHuỳnh My từng là tâm điểm chỉ trích sau khi có những phát ngôn không hay tại vòng loại Miss International Queen Vietnam 2022.

Cụ thể, dân tình cho rằng giữa Thủy Tiên và Huỳnh My có mâu thuẫn khi nàng hậu dẫn cả team đi sự kiện mà không có Huỳnh My. Tuy nhiên, đây không phải là sự thật bởi cả hai vẫn tương tác rất nhiệt tình trên mạng xã hội. Thậm chí, Thủy Tiên còn giục Huỳnh My đi ăn ốc với cả team nhưng mỹ nhân chuyển giới từ chối vì sợ... giun ốc. Những bình luận hài hước này đã giúp cô ghi điểm với netizen.

saostar-rcy01lkycreh2ovg.jpgThủy Tiên luôn quan tâm đến Huỳnh My chứ không có mâu thuẫn như nhiều người đồn đoán.

Trong buổi trò chuyện với SAOstar, Á hậu Thủy Tiên đã chia sẻ rằng cô luôn mời đủ cả 5 thành viên nhưng nếu ai bận thì có thể không tham gia. "Khi đã vào chung một team thì sẽ mãi mãi là một team và tôi luôn gửi lời mời đến cả 5 thành viên trong đội mỗi khi có sự kiện nhưng bạn nào tham gia được thì sẽ góp mặt còn nếu bận thì không ép. 

Với Huỳnh My, tôi luôn gửi lời mời với hầu hết các sự kiện nhưng do My bận nên đành vắng mặt. Tôi đã từng trả lời câu hỏi này dưới phần bình luận của các bạn khán giả, tôi luôn chia sẻ đều cơ hội đến các thành viên trong team. Mọi người có thể thấy những lớp training của tôi Huỳnh My đều có mặt đủ nhưng sự kiện thì My lại bận nên không tham gia được", Thủy Tiên nói.

saostar-62xjb5kr4c71n8hs.jpg

Dân tình cho rằng ngoài những lúc tức giận và có phát ngôn mất kiểm soát thì Huỳnh My khá nhẹ nhàng, dễ thương. Ngay cả khi bị chỉ trích, cô chưa từng lên đáp trả hay đôi co với cư dân mạng. Hiện mọi người đang kêu gọi cùng bình chọn cho Huỳnh My để cô được trở lại tiếp tục tham gia cuộc thi.

Xem thêm: Á Hậu THỦY TIÊN chia sẻ: "Tôi không ngại khen Huỳnh My"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022