Vừa qua, Lọ Lem - con gái Quyền Linh đã chính thức tốt nghiệp cấp 3. Với nhan sắc thu hút tựa tiên tỷ, chiều cao ấn tượng hơn 1m7 cùng học vấn tốt, cô hoàn toàn đáp ứng đủ những tiêu chuẩn cần có của một cuộc thi nhan sắc. Lọ Lem một lần nữa được công chúng hối thúc ghi danh gia nhập đường đua này.

Song, con gái Quyền Linh đã khước từ con đường giành vương miện cao quý. Thay vào đó, cô chọn theo sang Anh du học. Ngôi trường mà Lọ Lem theo học là Đại học Mỹ thuật London, nơi chuyên đào tạo những chuyên ngành về nghệ thuật và thời trang.

rzf2jpojh91-2207hrehl32-55v37waopd3.jpeg Con gái Quyền Linh sang Anh du học, khước từ con đường giành vương miện.

Lựa chọn này khiến công chúng không khỏi tiếc nuối. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đặt niềm tin con gái Quyền Linh sẽ chinh chiến một cuộc thi hoa hậu khi đạt đến độ "chín muồi" về nhan sắc lẫn tri thức. Hiện tại, Lọ Lem còn khá non trẻ, chỉ mới ở độ tuổi 18. Sau khoảng thời gian từ 3 - 4 năm sau khi du học, cô vẫn có thể tiếp tục theo đuổi con đường nhan sắc. Bởi lẽ, một số những cuộc thi hoa hậu trong nước cũng đã nới rộng quy định, tăng số tuổi dự thi cho các thí sinh.

t7kzmiensm1-4bog47hg4a2-mdoiilqciw3.jpeg Sau khi du học trở về, Lọ Lem vẫn đủ tiêu chuẩn để dự thi hoa hậu.

Tuy nhiên, rào cản của Lọ Lem trong việc thi hoa hậu được cho còn đến từ phía gia đình. Theo đó, Quyền Linh từng cho biết bản thân không mong muốn con đi theo con đường này mà tập trung vào việc học.

“Nhiều người đang rủ con Linh đi thi Hoa hậu nhưng trong thâm tâm Linh không muốn con Linh đi thi. Thật ra, Linh chưa bao giờ hướng tới. Để được bước vào thi Hoa hậu đã là một áp lực rồi. Đậu Hoa hậu lại càng áp lực hơn nữa. Không đậu Hoa hậu còn áp lực kinh khủng hơn. Linh muốn con Linh học đã”, Quyền Linh thổ lộ.

Tuy nhiên, sau khi con gái hoàn thành chương trình học, công chúng vẫn mong muốn MC Quyền Linh thay đổi quyết định. Bởi lẽ, nếu được rèn dũa kỹ lưỡng, Lọ Lem sẽ là một "viên ngọc sáng" của ngành công nghiệp nhan sắc Việt.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022