Chung kết Miss Universe 2023 (Hoa hậu Hoàn vũ) khép lại với chiến thắng của đại diện Nicaragua - Sheynnis Palacios. Đáng tiếc, đại diện Việt Nam Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn trắng tay tại mùa giải năm nay. 

Sau cuộc thi, Bùi Quỳnh Hoa không để chia sẻ bất kỳ điều gì trên mạng xã hội như các đại diện trước đây thường làm. Do đó, người hâm mộ chân dài này khá lo lắng cho tinh thần của cô. 

Trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ đoạn clip, cả đoàn Miss Universe đã ở lại El Salvador để ăn mừng tiệc after party. Bùi Quỳnh Hoa cũng xuất hiện tại sự kiện với bộ cánh màu đen quyền lực. Tuy nhiên, biểu cảm trên mặt người đẹp có phần không mấy vui vẻ sau kết quả chung cuộc. 

upnf73n0bu1-oszbewfijk2-qlgkrgugtb3.gif Bùi Quỳnh Hoa chụp ảnh trước ống kính, tuy nhiên gương mặt cô nàng không được rạng rỡ như trước, trạng thái có phần âu lo.  nw0e3tl1zy1-ibbygyr4uw2-ago6ndqm6b3.gif Trong buổi tiệc, cô vẫn trò chuyện vui vẻ với những người xung quanh nhưng ngại ngùng khi va ánh mắt phải ống kính.  sfcgq8pp041-sdeaqe58v42-kdqes5ed1c3.gif Biểu cảmm của Bùi Quỳnh Hoa được cho là đang lo lắng về những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng sau cú outtop cay đắng tại chung kết Miss Universe 2023. 

Bùi Quỳnh Hoa là một trong những đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế không nhận được nhiều lượt tương tác và ủng hộ từ phía khán giả quê nhà. Nguyên nhân là do cô bị nghi ngờ gian lận tại Miss Universe Vietnam 2023 để đăng quang ngôi vị cao nhất. Dù phía tổ chức quốc tế Miss Universe đã công bố kết quả việc Bùi Quỳnh Hoa giành chiến thắng là trung thực nhưng cô nàng vẫn không được công chúng đón nhận. 

tzym2zai8h1-wmpiyg1f9k2-hlse15167l3.png Đại diện Việt Nam không được gọi tên trong Top 20, do đó cô đã lỡ hẹn màn trình diễn bikini và trình diễn dạ hội. 

Trong suốt quá trình dự thi, đại diện Việt Nam có đầu tư về mặt hình ảnh, phong cách nhưng chưa thực sự bùng nổ mạng xã hội. Bên cạnh đó, Bùi Quỳnh Hoa thường xuyển sử dụng tiếng Việt khi đối diện với ống kính quốc, nếu có nói tiếng Anh, cô chỉ dùng những từ ngữ đơn giản, thiếu lưu loát. 

Việc giao tiếp và ứng xử bằng tiếng Anh của Bùi Quỳnh Hoa được xem là điểm yếu lớn khiến mỹ nhân này dừng chân sớm ở chung kết. 

54hsd2rziq1-ji4w4g5g622-gfjw0qsgkn3.png Hình ảnh Bùi Quỳnh Hoa trong đêm thi trình diễn trang phục dân tộc Miss Universe 2023.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022