Ngọc Châu - Hương Ly cùng nắm giữ vị trí giám đốc quốc gia hai cuộc thi nhan sắc

Chiều ngày 11/6, họp báo khởi động Miss Cosmo 2024 chính thức diễn ra tại TP.HCM. Đây là cuộc thi quốc tế thứ 2 do chính Việt Nam sáng lập. Dù chỉ mới tổ chức mùa giải đầu tiên, Miss Cosmo 2024 đã thu hút sự tham gia của 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hoa hậu Ngọc Châu cũng có màn xuất hiện ấn tượng tại sự kiện này trong tạo hình quyến rũ pha chút thần thái quyền lực. Cô đến tham dự trên một vai trò mới là Giám đốc quốc gia của Miss Cosmo Vietnam.

vc9wtis8kl1-zw6r2mzb1d2-uvql5sx3su3.png Hoa hậu Ngọc Châu quyến rũ tột độ tại thảm đỏ Miss Cosmo 2024.

Tại đây, Hoa hậu Ngọc Châu đã đưa ra những chia sẻ cụ thể khi được so sánh với Á hậu Hương Ly - người gần đây cũng được công bố là giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam. Được biết, cả hai từng tham gia chung một cuộc thi và Hoa hậu Ngọc Châu đã vượt mặt Hương Ly giành chiến thắng chung cuộc.

"Với tôi đây là vinh dự, cơ hội để tôi có thể chia sẻ, đồng hành và mang đến cho Xuân Hạnh sự chuẩn bị tốt nhất để bạn có hành trình tuyệt vời cùng với Miss Cosmo 2024. 

Tôi tin rằng bản thân mình hay người chị em thân thiết khi được bổ nhiệm thành giám đốc quốc gia đều mang trong mình một mong muốn, nhiệt huyết làm sao để hai tiếng Việt Nam được vang lên nhiều nhất trên bất kể đấu trường quốc tế nào.

Với mỗi tổ chức hay mỗi cuộc thi đều có một định hướng khác nhau về hình ảnh, thông điệp. Với kinh nghiệm mình đang có, tôi và Xuân Hạnh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho bạn ấy đến với Miss Cosmo 2024", Hoa hậu Ngọc Châu chia sẻ.

Ngọc Châu - Xuân Hạnh gặp khó khăn tại Miss Cosmo 2024

Chặng đường để Hoa hậu Ngọc Châu cùng Hoa hậu Xuân Hạnh tạo tiếng vang tại Miss Cosmo 2024 dường như khá khó nhằn. Bởi lẽ, Miss Cosmo này xây dựng format hoàn toàn khác biệt so với những cuộc thi khác trên thị trường. 

Không theo chủ trương 1 Hoa hậu - 2 Á hậu hoặc 1 Hoa hậu - 4 Á hậu, 70 thí sinh trên toàn thế giới sẽ phải cạnh tranh gay gắt để giành hai tấm vé trở thành Hoa hậu và Á hậu. Format này tương tự như cuộc thi Miss Cosmo Vietnam 2023.

6xpgxpzl3u1-u96on1xkak2-cw9wxkkf7i3.png Chặng đường chinh chiến Miss Cosmo 2024 của Hoa hậu Xuân Hạnh sẽ càng khó khăn.

Chia sẻ về cuộc thi Miss Cosmo 2024, đại diện BTC bày tỏ mong muốn lọt vào top 3 trong hệ thống BIG 6 vào 5 năm tới.

"Đầu tiên, tôi muốn lọt vào top 1 trong lòng người hâm mộ. Khi đã đạt được vị trí này, tôi chắc chắn những vị trí khác sẽ đến thôi. Các hệ thống xếp hạng cuộc thi đều có cách đánh giá khác nhau... Tôi tôn trọng quyết định này. Nếu để nói một vị trí cụ thể mà chúng tôi đặt mục tiêu cho mình, tôi muốn vươn tới vị trí top 3 trong vòng 5 năm tới", đại diện BTC Miss Cosmo bày tỏ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022