Thời gian qua, Kiều Loan liên tục vướng tin đồng mang thai. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc cô bị soi vắng mặt tại hàng loạt những sự kiện, tần suất đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội không còn dày đặc như trước. Không những vậy, Kiều Loan còn nhiều lần diện váy rộng thùng thình, che kín vóc dáng.

Chưa rõ thực hư xoay quanh tin đồn này, lượng lớn khán giả đã đồng loạt để lại bình luận chúc mừng Á hậu 1 - Miss World Vietnam 2019 trên trang cá nhân. "Làn sóng" này liên tục diễn ra và dường như chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Trước hành động này, Kiều Loan kiên quyết giữ im lặng và không lên tiếng phủ nhận hay đưa ra phản hồi. Cô vẫn tương tác, trả lời bình luận của người hâm mộ nhưng hoàn toàn ngó lơ những dòng nội dung đề cập đến tin đồn bầu bí. 

mm646zseyh1-g857bvnmpf2-p589xggvx43.jpg Kiều Loan hoàn toàn giữ im lặng, không lên tiếng trước tin đồn "bầu bí".

Kiều Loan lần đầu được công chúng biết đến khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 - Miss World Vietnam 2019. Trong cùng năm, cô tiếp tục đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International và lọt top 10 chung cuộc. Thành tích tại các cuộc thi nhan sắc không giúp Kiều Loan tăng mạnh độ nhận diện. Cô bất ngờ ghi danh tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc và rẽ hướng theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và lấy nghệ danh LONA.

Điều khiến công chúng nhớ đến Kiều Loan nhiều nhất chính là việc cô công khai can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để trùng tu nhan sắc. Từng có thời gian, nàng hậu xuất hiện với gương mặt đơ cứng, được cho lạm dụng "dao kéo" quá đà. Tuy nhiên, ở hiện tại, gương mặt lẫn vóc dáng của Kiều Loan đã trở nên mềm mại, thăng hạng trông thấy.

Ở độ tuổi 24, Kiều Loan sở hữu khối tài sản không phải dạng vừa. Cô chi một số tiền khủng mua nhà xịn, siêu xe hạng sang.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022