Nicky Nachat - nam diễn viên người Thái từng vướng tin đồn hẹn hò Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguyên nhân bắt nguồn từ những chia sẻ của anh tại một buổi phỏng vấn xoay quanh chuyện tình cảm.

Nicky Nachat cho biết bản thân đang trong quá trình tìm hiểu một cô gái. Tuy nhiên, nam diễn viên lại giữ kín danh tính nhân vật này, không hé lộ với công chúng. Đến ngày 11/6, Nicky Nachat bất ngờ đến sân vận động Rajamangala để cổ vũ cho đội tuyển Thái Lan. Mỹ nam người Thái xuất hiện cùng một cô gái xinh đẹp tên Piano Nichaphat. 

Nhân vật này được cho chính là người yêu mới của Nicky Nachat. Đồng thời, nam diễn viên dường như đang ngầm công khai bạn gái mới đến với công chúng sau khi vướng tin đồn hẹn hò Hoa hậu Tiểu Vy.

ff951j0rtl1-9mwhza2mdn2-td32xemw9t3.jpg Nicky Nachat đã có "tình mới" sau khi vướng tin đồn hẹn hò Hoa hậu Tiểu Vy?

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy - Nicky Nachat bị nghi có mối quan hệ tình cảm. Nam tài tử người Thái Lan bị soi có hành động thả tim loạt hình ảnh được nàng hậu Việt đăng tải trên trang cá nhân. Không những vậy, cả hai còn vướng nghi vấn chụp hình chung một địa điểm, đi du lịch cùng nhau và cùng đến Thái Lan tham gia concert của BLACKPINK. Sau khi tin đồn hẹn hò "nổ ra", phía Hoa hậu Tiểu Vy đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Trước nam thần người Thái, Hoa hậu Tiểu Vy cũng nhiều lần bị đồn thổi yêu đương với ca sĩ Quân A.P, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhưng cô đều bác bỏ tin đồn.

zofcbcslzj1-0mriv96a462-cfmazzu14p3.png Nicky Nachat - Hoa hậu Tiểu Vy từng lộ "rổ hint" hẹn hò chất lượng. Hoa hậu Tiểu Vy đã lên tiếng phủ nhận.

Hoa hậu Tiểu Vy sinh năm 2000, lần đầu được công chúng biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Trong cùng năm, cô đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World và lọt top 30 chung cuộc. Hiện tại, Hoa hậu Tiểu Vy đang hoạt động nghệ thuật với vị trí người mẫu kiêm diễn viên.

Nicky Nachat sinh năm 1990, hiện hoạt động với vị trí người mẫu, MC kiêm diễn viên. Anh gây chú ý khi góp mặt diễn xuất tại một số dự án phim đình đám của nhà đài GMM.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022