Sáng 25/6, mạng xã hội xôn xao với bài đăng về việc bị quay lén của Châu Bùi trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1997 cùng ê-kíp có buổi chụp ảnh tại một studio quen biết tại quận 3. Châu Bùi chọn thay đồ trong nhà vệ sinh để an toàn, kín đáo. Tuy nhiên, trong quá trình thay trang phục, cô bất ngờ phát hiện có người đặt "đồng hồ ngụy trang camera" giấu kín để quay lén mình. 

xkerd7vic61-ckcviawrr32-uqme6odou53.png Các đoạn video quay lén ghi lại hình ảnh Châu Bùi rõ nét khiến cô vô cùng hoang mang. 

Bài đăng của Châu Bùi thu hút hơn 150.000 lượt like, 21.000 bình luận và 17.000 lượt chia sẻ. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành vi trên. Bên cạnh đó, khán giả cũng thể hiện lo lắng cho tình trạng hiện tại của Châu Bùi. Giữa lùm xùm trên, bạn trai của Châu Bùi - rapper Binz chọn giữ im lặng, anh không đăng tải bất kỳ thông tin gì trên mạng xã hội hoặc chia sẻ lại bài viết để ủng hộ bạn gái. Đây cũng cũng có thể là thói quen của Binz. 

ftqwp583591-gb6mculrni2-sg2u34uotj3.png

Trước đó, khi chú chó của Châu Bùi gặp sự cố và qua đời tại sân bay. Nam rapper cũng chọn cách im lặng, lặng thầm an ủi bạn gái. Ngoài ra, việc chia sẻ lại bài viết bị quay lén của Châu Bùi cũng đã có nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng khác lan tỏa và cảnh báo đến mọi người, vì vậy việc Binz không muốn nhắc lại thêm về sự cố ngoài ý muốn của người yêu trên chính trang cá nhân của mình là hành động vô cùng khéo léo.

Về phần Châu Bùi, hiện tại cô và ê-kíp đã làm việc với cơ quan chức năng và tìm ra hướng giải quyết cho vụ viêc. Theo thông tin từ Báo SGGP, nam thanh niên tên N.T.H bị nghi là người đã đặt camera giấu kín quay lén nữ người mẫu cũng đã được mời đến trụ sở công an để điều tra. 

"Khi thấy những hình ảnh nhạy cảm của cơ thể mình trong lúc thay đồ được ghi lại cực kỳ rõ nét, Châu thật sự bàng hoàng không nói nên lời. Đến giờ mình vẫn không thể tưởng tượng nếu mình không phát hiện kịp thời thì những hình ảnh này sẽ bị sử dụng thế nào? Mình sẽ đối mặt với chuyện đó ra sao, hậu quả sẽ đến đâu.. thật sự quá đáng sợ!", bài viết của Châu Bùi khiến nhiều người mẫu, nghệ sĩ phải lo sợ về việc thay đồ ở nơi công cộng. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022