Mr World Vietnam - Nam vương Thế giới Việt Nam là cuộc thi mới toanh, lần đầu được tổ chức nhưng đã trở thành đề tài được bàn luận khắp các diễn đàn mạng xã hội. Không những vậy, công chúng còn đặc biệt chú ý đến anh em "hoàng tử xiếc Việt Nam" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Cả hai được công bố trở thành ban giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2024.

Tuy nhiên, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã rút khỏi vị trí ban giám khảo chỉ sau hơn 1 tháng công bố. Nguyên nhân được bắt nguồn từ việc cả hai bị trùng những lịch trình cá nhân. Trên trang chủ, cuộc thi Mr World Vietnam cũng cập nhật thông tin này đến với người hâm mộ.

v5zz7n5k561-cqqx0hcisn2-weti1tl2jk3.png Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bận lịch trình cá nhân, không thể đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024.

"Cuộc thi Mr World Vietnam - Nam vương Thế giới Việt Nam 2024 đã được xác nhận lịch trình tổ chức và thời gian diễn ra các hoạt động, các phần thi vào tháng 6. Do đó, giám khảo Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ không thể đồng hành cùng Mr World Vietnam 2024 như đã công bố trước đó vì có lịch trình biểu diễn tại Mỹ.

Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến 2 vị giám khảo đã dành sự quan tâm đến cuộc thi cũng như nỗ lực sắp xếp thời gian. Chúc cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ ngày càng thành công và luôn nhận được sự yêu mến đến từ quý vị khán giả", phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss World Vietnam cho biết.

aauli03t8e1-9pw3gihxlt2-3mfskdkmh63.png Mr World Vietnam thông báo Quốc Cơ - Quốc Nghiệp rút khỏi vị trí giám khảo.

Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Bởi lẽ, từ những kinh nghiệm vốn có trong con đường hoạt động nghệ thuật trong và ngoài nước, công chúng kỳ vọng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, bài học mang màu sắc riêng biệt với các thí sinh.

Anh em Quốc cơ - Quốc Nghiệp được biết đến là nghệ sĩ xiếc nổi tiếng tại Việt Nam. Cả hai xuất thân tỏng một gia đình có truyền thống về bộ môn nghệ thuật này. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sở hữu nhiều phần trình diễn lọt Kỷ lục Guinness thế giới.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022