Mới đây, MV ca khúc "Yếu Lòng" của HERA Ngọc Hằng chính thức ra mắt khán giả trên các nền tảng số. Đây là bước đi đầu tiên đánh dấu cột mốc mới trong vai trò ca sĩ của Á hậu Việt Nam 2022. Người hâm mộ dành cho người đẹp một số lời tán dương về sự đầu tư và đánh giá cao phần trình diễn, giọng hát của cô.

Tuy nhiên, về phần chất giọng, Ngọc Hằng được nhận xét nên cố gắng hát rõ chữ hơn và định hình cụ thể về phong cách cá nhân để không bị "hòa tan" giữa thị trường âm nhạc rộng lớn của V-Pop. 

987xxfalt81-c8bn2e7qe82-gkgz3szg0g3.jpg Visual trong MV của Ngọc Hằng được đầu tư khá chỉn chu. Nội dung ca khúc được viết dựa trên lời tự sự của một cô gái về mối tình của mình. Vì yếu lòng nên vội vàng yêu chàng trai hiện tại nhưng vẫn còn vương vấn tình cảm với người trước đó. 

Nội dung ca khúc được viết dựa trên lời tự sự của một cô gái vì yêu lòng mà lại yêu sai đối tượng. Chưa từng trải qua tình yêu, nhưng HERA diễn đạt khá tốt cảm xúc của một người con gái đã trải qua những trạng thái khác nhau trong tình yêu. 

Những cảnh quay trong MV được thực hiện bởi ánh sáng tối với tone chủ đạo xanh đen, xám tạo cho khán giả một cảm giác đầy bí ẩn. 

HERA Ngọc Hằng chia sẻ về quá trình tập luyện vũ đạo:“HERA và anh Gia Huy đã dành 3 buổi để cùng biên đạo động tác và tập luyện phần vũ đạo. Trong những buổi tập luyện, hai anh em phối hợp ăn ý để tạo ra những màn vũ đạo ấn tượng và đồng điệu nhất. Cả hai đều mong muốn sự kết hợp này mang đến sự hòa hợp trong từng động tác để trở nên tự nhiên và thể hiện được hết câu chuyện của bài hát một cách giàu cảm xúc nhất".

q2lf335tji1-qt902f5fmy2-uktovd7jv43.jpg Với sự chuyển mình đầy bất ngờ nhưng chỉn chu, Ngọc Hằng đang từng bước cố gắng chinh phục được khán giả với màu sắc mới của bản thân. 

Ngọc Hằng cũng sẽ là thành viên trưởng của nhóm nhạc SLAYDIES sắp debut. Cô cho biết bản thân đổi nghệ danh Hera vì cái tên này đại diện cho sự mạnh mẽ, bảo vệ các thành viên còn lại trong nhóm nhạc. 

Lê Nguyễn Ngọc Hằngsinh năm 2003, cao 1m74.Cô từng tham gia vào các cuộc thi nhan sắc lớn trong nước và đạt được những thành tích nổi bật: Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Ngoài ra, cô còn xuất sắc đạt thành tích Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022