Lydie Vũ được trao tấm vé chinh chiến tại Miss Supranational 2024 khiến đội hình của Việt Nam tại BIG 6 sân chơi nhan sắc đình đám nhất thế giới hoàn thiện được 50%. Về cuộc thi Miss World, đại diện Việt Nam cho mùa giải mới thứ 72 là Hoa hậu Ý Nhi. Tại cuộc thi Miss International, người đẹp được cử "đem chuông đi đánh xứ người" lại là Hoa hậu Thanh Thủy.

Tuy nhiên, nhìn về mặt bằng chung, Lydie Vũ là người đẹp ấn tượng và đặc biệt nhất. Khác với Hoa hậu Thanh Thủy hay Hoa hậu Ý Nhi phải có danh hiệu chính thống mới được đi thi, Lydie Vũ lại là trường hợp "hand pick". Ba cuộc thi còn lại là Miss Universe Vietnam, Miss Grand Vietnam và Miss Earth Vietnam đều sẽ tổ chức và chọn người chiến thắng để gửi đến quốc tế.

21r05s7yrb1-xh8cocjsum2-mbkqwpzl5b3.png 3 mảnh ghép của Việt Nam tại BIG 6 lộ diện.

Không những vậy, Lydie Vũ còn là người đẹp khiến công chúng yên tâm hơn cả. Bởi lẽ, cô sở hữu sắc vóc phóng khoáng, lai Tây và không kém phần quyến rũ, tiệm cận với tiêu chí cuộc thi Miss Supranational. Bên cạnh đó, người đẹp còn sở hữu kinh nghiệm chinh chiến nhất định, từng lọt top 6 Miss Universe Vietnam 2023. Đồng thời, điểm sáng lớn nhất của Lydie Vũ còn nằm ở việc cô có thể giao tiếp thành thạo 3 thứ tiếng Anh - Pháp và Tây Ban Nha.

smlhuk4vbw1-yi6nujzemn2-lenmnvjkor3.png Lydie Vũ là người đẹp đặc biệt nhất của Việt Nam tại hệ thống BIG 6.

Hoa hậu Thanh Thủy - đại diện Việt Nam tại Miss International 2024 được đánh giá là nhân tố tiềm năng, mang yếu tố gây bất ngờ. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, người đẹp Đà Nẵng phải tốn gần 2 năm trau dồi mới được trao trọng trách quan trọng này. Thời gian gần đây, Hoa hậu Thanh Thủy cho thấy sự thay đổi đáng kể về mặt hình ảnh, phong thái lẫn sắc vóc. 

vxmq4lfvka1-qq3v4w6ap32-ians5ztker3.jpeg Hoa hậu Thanh Thủy được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss International 2024.

So với Lydie Vũ hay Hoa hậu Thanh Thủy, chặng hành trình thi quốc tế của Hoa hậu Ý Nhi lại đáng lo ngại hơn cả. Bởi lẽ, cô từng vướng không ít những ồn ào gây rúng động mạng xã hội trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, việc Hoa hậu Ý Nhi đang du học tại nước ngoài còn khiến lịch trình tập luyện của cô dường như gặp không ít những trở ngại. Nàng hậu Bình Định không hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội nên công chúng cũng chẳng thể biết cô đã thay đổi ra sao hay đang tập luyện như thế nào.

x9y4lu60xf1-67mcdry8xl2-35fgo0e5c23.png Hành trình thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi đáng lo ngại.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022