Gây sốt trên khắp các diễn đàn mạng trong nhiều ngày qua, bộ ảnh kỷ yếu mang đậm phong cách Thượng Hải của tập thể lớp 12B2 trường THPT Trần Nhân Tông (Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh) khiến cho những cư dân mạng khó tính nhất cũng phải ngả mũ than phục bởi sự đầu tư và tinh tế trong từng khuôn hình.

thuonghai3.jpg

Bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "Thượng Hải" đang gây sốt lạnh khắp các diễn đàn mạng

thuonghai2.jpg

Trong trang phục hỷ của các cô nàng Trung Hoa, nữ sinh Hạ Long hóa dàn ngọc nữ màn ảnh nhỏ

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia trẻ tuổi mà đầy tài năng Tính Trần. Dù chỉ là người đứng sau các bức hình nhưng anh cũng nhận về cơn mưa khen ngợi. Đến mức cộng đồng mạng gọi anh là “phù thủy” bởi anh đã sử dụng kỹ xảo của mình biến khung cảnh trong khu du lịch cáp treo Nữ Hoàng trở thành một bến Thượng Hải thu nhỏ giữa lòng TP. Hạ Long.

long-3.jpg

Một hình ảnh tái hiện phong cách “Bến Thượng Hải” của teen Quảng Ninh

Chia sẻ về ý tưởng của bộ ảnh, bạn Như Quỳnh- một trong những thành viên lớp cho biết: "Ở lớp em, các bạn nam rất thích xem phim Trung Quốc, đặt biệt là phim Diệp Vấn và Bến Thượng Hải; còn các bạn nữ cũng muốn một lần hóa thân thành các cô gái Trung Hoa. Được anh thợ ảnh tư vấn cho phong cảnh Hạ Long rất phù hợp với ý tưởng nên chúng em đã không chần chừ và quyết định chụp ảnh theo phong cách này".

61.jpg

Các bạn nữ khoác lên mình bộ hỷ phục của Trung Quốc.

Đáng khâm phục đó là không ai có thể phát hiện ra một số chi tiết trong bức ảnh đã được photoshop cho giống với bối cảnh của một Hồng Kông thượng lưu.

thuonghai11.jpg

Trang phục Diệp Vấn khiến các nam sinh "ngầu" đừng hỏi

Những chàng trai thì chọn cho mình bộ áo trang phục Diệp Vấn kết hợp với cặp kính đen, các cô gái thì khoác lên mình bộ hỷ phục Trung Quốc, tất cả đều là những trang phục khá quen thuộc khi nhắc đến Thượng Hải mà chúng ta vẫn thường hay thấy trên các bộ phim truyền hình.

thuonghai8-1-.jpg

Nhờ tài năng hô biến của nhiếp ảnh gia Tính Trần, khung cảnh của khu du lịch cáp treo bỗng chốc đẹp hút mắt như những lầu các hạng thương gia trong phim truyền hình Hồng Kông.

Cùng ngắm nhìn trọn bộ album kỷ yếu chất - độc - lạ của teen Quảng Ninh nhé.

a10.jpg
62.jpg
thuonghai5.jpg
thuonghai4.jpg
thuonghai1.jpg
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU