Có lẽ cộng đồng mạng không còn lạ gì với 'thánh photoshop Việt Nam' - Mai Xuân Huy (biệt danh Huy Quần Hoa) đến từ Đắk Lắk với tài ghép và chỉnh sửa ảnh thần sầu.

Đây cũng chính là tác giả của loạt ảnh lầy lội và siêu ngầu khi 'sánh vai' cùng hàng loạt sao của showbiz như Chi Pu, HLV Park Hang Seo, hay đến cả dàn siêu anh hùng nổi tiếng.

huyquanhoa1.jpg

Sánh vai cùng HLV Park Hang Seo nổi tiếng.

huyquanhoa2.jpg

Họp bàn cùng biệt đội siêu anh hùng

Trình độ photoshop của Xuân Huy đỉnh cao đến mức các bức ảnh không thể tự nhiên hơn được nữa. Thậm chí, các bức ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ càng của anh còn được các trang fanpage nước ngoài chia sẻ về một cách đầy thích thú.

Xuất hiện trong các bức hình với cách tạo dáng rất ăn khớp, cùng chiếc quần hoa đã tạo nên thương hiệu, Mai Xuân Huy tự biến mình thành nhân vật chính sóng bước cùng hàng loạt các ngôi sao đình đám, khiến ai cũng phảingả mũ thán phục.

Mới đây, Xuân Huy đã tái xuất với bộ ảnh sánh đôi cùng Taylor Swift trong ngày 'kỷ niệm 2 năm yêu'. Bộ ảnh khiến cho người xem cảm giác như đang chơi trò tìm lỗi cắt ghép trong khi chắc chắn mình sẽ thua. Bộ ảnh được photoshop kỹ càng, nhìn như thật, khiến những người 'chuyên gia soi lỗi' cùng phải 'xin thua'. Thậm chí, không ít người xem còn có cảm tường như Taylor Swift mới chính là người được ghép vào ảnh.

huyquanhoa3.jpg

Thánh photoshop tái xuất cùng bộ ảnh 'Kỉ biệm 2 năm yêu cùng Taylor Swift' siêu ngầu, khoe tài chỉnh ảnh đẳng cấp.

huyquanhoa4.jpg

Vẫn là chiếc áo phông và quần đùi hoa tạo nên thương hiệu của chàng trai Mai Xuân Huy

Bộ ảnh sau khi được đăng tải trên trang cá nhân của Xuân Huy đã ngay lập tức được chia sẻ trên rất nhiều trang mạng có nhiều người theo dõi trên facebook. Đương nhiên, với một trình độ photoshop đỉnh cao như vậy, Mai Xuân Huy đã nhận về không ít những lời khen đầy hóm hỉnh từ cộng đồng mạng: '2 năm mặc 1 cái quần. Giặt đi bác ơi!',

huyquanhoa7.jpg
huyquanhoa8.jpg

Bộ ảnh thách thức những dân soi chuyên nghiệp nhất

huyquanhoa10.jpg

Anh chàng còn lầy lội ghi: 'Kỷ niệm 2 năm yêu nhau. lớp du ...tay lo quýt'

huyquanhoa9.jpg

Loạt ảnh hẹn hò khiến dân mạng 'cười bò'

huyquanhoa11.jpg
Loading...
Loading...
Loading...