Hưởng ứng trào lưu hóa công chúa, nhiều cô gái đã xúng xính mua hoặc thuê những chiếc váy lộng lẫy nhưng có phần cồng kềnh, không phù hợp đến những nơi đông đúc như siêu thị.

Dẫu biết trào lưu bắt nguồn với mục đích không xấu, đó là biến ước mơ thuở thơ bé thành hiện thực. Hơn nữa, khi nhìn thấy các nàng công chúa đi dạo quanh siêu thị, nhiều em bé tỏ ra vô cùng thích thú.

du-trend-mac-vay-cong-chua-di-sieu-thidocx-1681187970021.png Video mặc váy công chúa đi siêu thị của cô gái này đạt triệu view trên TikTok. (Ảnh: Thu Trà).

Bên cạnh đó, ai cũng có quyền tự do ăn mặc. Vì thế, dù biết sẽ gây chú ý và có phần khác người, trào lưu diện váy công chúa đến siêu thị vẫn trở nên cực hot trong những ngày qua, đặc biệt là trên nền tảng TikTok.

Hiện tại, rất nhiều tài khoản đăng tải video diện váy công chúa ở nơi công cộng từ vào trong siêu thị, dạo chơi đến đi ăn vặt và đều nhận được không ít sự quan tâm của dân mạng.

Những cô gái mặc váy công chúa đi siêu thị thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, ngoài những video lộng lẫy xinh đẹp, một số người đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì "đu trend".

Điển hình, một clip ghi lại cảnh hai cô gái do mặc váy công chúa dài quết đất, được may nhiều lớp tùng xòe đã bị vướng vào thang cuốn. Tình huống này rất nguy hiểm và có thể gây thương tích.

May mắn thay, trong lúc họ đang loay hoay, nhân viên siêu thị nhanh chóng tới giúp đỡ và tắt nguồn điện thang máy. Khoảnh khắc này khiến người xem phải thót tim vì khi quần áo, thậm chí chỉ chiếc dây giày nhỏ xíu, bị vướng vào thang cuốn sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Những chiếc váy dài quết đất gây nguy hiểm khi sử dụng thang cuốn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có lẽ cùng vì lo sợ loạt rắc rối tương tự, một số siêu thị đã từ chối đón tiếp những vị khách mặc trang phục dự tiệc cồng kềnh. Gần đây, một dân mạng quay được cảnh hai cô gái diện đầm công chúa bị cấm vào siêu thị nên đành phải đi dạo ngoài đường.

Hai cô gái không được vào siêu thị vì ăn mặc cồng kềnh (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới những video "đu trend" mặc váy công chúa tới siêu thị, cộng đồng mạng hiện chia làm hai phe.

Có người cảm thấy thú vị với việc nhìn thấy các công chúa ngoài đời thực, đồng thời khuyến khích mọi người mặc như ý mình muốn. Số còn lại cho rằng, ăn mặc "quá lố" nơi công cộng chỉ để "đu trend" là hành động không nên, có thể gây nguy hiểm cho bản thân và rắc rối cho những người xung quanh.

Trào lưu diện váy công chúa có thể mang ý nghĩa tích cực ở một vài khía cạnh. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi khi diện trang phục không đúng hoàn cảnh, người mặc hay người nhìn ít nhiều sẽ cảm thấy bất tiện.

Đặc biệt, những chiếc váy dài thướt tha, nhiều chi tiết rườm rà vốn để mặc chụp ảnh hay đi tiệc như trên không phù hợp với nơi đông đúc, có nhiều thang cuốn, sàn nhà dễ trơn trượt…

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022