Sau khoảng thời gian sang Úc định cư, Rocker Nguyễn mới đây đã cho khai trương một quán trà sữa được anh ấp ủ lâu nay. Trải qua quá trình hoạt động nghệ thuật với nhiều thăng trầm tại Việt Nam, Rocker Nguyễn bắt đầu lại với việc kinh doanh ở Úc. Đặc biệt nam diễn viên cũng vừa công khai bạn gái xinh đẹp tại nước ngoài. Cô bạn này có tên Hải Hà, sinh năm 1997 và hiện đang học tập tại Trường Đại học RMIT ở Úc. Theo như chia sẻ của Rocker Nguyễn, cơ duyên cả hai gặp nhau và tiến tới yêu đương là do bạn gái dạy anh chơi Pocker, nàng ăn được tiền còn chàng thì "ăn" được trái tim.

olspdccymoikuhj5frdvkhzcga4this4fukwtkgy.jpegRocker Nguyễn và bạn gái hiện tại.

Thời gian vừa qua, bên cạnh việc chia sẻ hình ảnh ngọt ngào với bạn gái xinh đẹp, Rocker Nguyễn còn thường xuyên quảng bá cho quán trà sữa ở Úc của mình bằng nhiều cách, đặc biệt là khoe cậu nhân viên điển trai như nam thần để thu hút hội chị em.

Theo những thông tin được Rocker Nguyễn chia sẻ về cậu nhân viên điển trai này thì anh chàng có tên là, là người Pháp lai Đài Loan. Tài khoản Instagram cá nhân của JP hiện có hơn 2,1k lượt theo dõi và để ở chế độ riêng tư.

7gy6pbbv26gppcseunyrgzqzy8yvkhhjxn8mvi7r.pngqqvkp5pvjidae7f4xcdpk7f9lq74wetj2lo2k13o.pngfg1u05dzig3l1hxbwgrkiwot4nwjy4hmbmxy8oat.pngVẻ ngoài điển trai của anh nhân viên trong quán trà sữa của Rocker Nguyễn. Chỉ qua vài hình ảnh mờ ảo này thôi cũng toát lên vẻ cuốn hút của nam thần.ipctjciad8nlgj3hudm4poiitnbv4mvjphhbbavp.png6jvncleueiinlsnc1c9aaq7qvcikyjv0vegyxatz.pngChắc chắn hội chị em sẽ muốn ghé cử hàng của Rocker Nguyễn để thưởng thức trà sữa và hơn hết là ngắm vẻ điển trai của cậu nhân viên.zpp6uu3glbkd4geaboejxeyzl070bipqneh97cdr.pngxlz7tid1ik0wssrbvgyjtfd96xbxnijny6xexqbi.pnggscjtfp5fk34fshwk4cqqrxsdlscab9havy44zhh.pngTuy sở hữu gương mặt baby nhưng cậu nhân viên này lại có thân hình cực kì rắn chắc, nam tính, 6 múi cuồn cuộn.gcvcpszcjflyjvi8sihlwxj1jwsgpw9oi9b6r62a.pngRocker Nguyễn cũng thừa nhận rằng "chủ nào nhân viên thế", có ông chủ đẹp trai thì nhân viên cũng phải nam thần thì mới xứng.
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU