huong-mi-goi10-1507901960913.jpg
Tháng 12/2013, Lê Lý Lan Hương bắt đầu “có tiếng” trên mạng xã hội nhờ bức ảnh thẻ xinh đẹp như búp bê. Cũng từ đó, biệt danh “búp bê ảnh thẻ” theo cô cho tới tận bây giờ.

Giới hot girl dường như ngầm đồng ý rằng, nếu như đã “nổi” được vài năm mà vẫn giữ nguyên hình tượng thì lượng fans sẽ mất dần. Chính vì thế, hot girl thường phải đổi hình tượng liên tục để tránh nhàm chán. Công chúng đã quen với lối mòn này.

Thế nhưng trong lối mòn ấy, giới hot girl Việt lại có một cô gái “nổi mãi không đổ” dù rằng cô vẫn luôn nói không với khoe da thịt. Đó là Lê Lý Lan Hương (thường gọi là Hương Mì Gói).

Tháng 12/2013, Lê Lý Lan Hương bắt đầu “có tiếng” trên mạng xã hội nhờ bức ảnh thẻ xinh đẹp như búp bê. Cũng từ đó, biệt danh “búp bê ảnh thẻ” theo cô cho tới tận bây giờ.

Ngày đó Hương còn là sinh viên nên hình tượng trong sáng cũng không có gì lạ lẫm. Hiện tại, cô đang bước những bước đầu trên con đường trở thành diễn viên nhưng vẫn giữ nguyên hình tượng ấy. Vậy mà cô vẫn có tới 380.000 fans trên mạng xã hội.

Để tìm hiểu về bí quyết giữ độ nóng tên tuổi của hot girl sinh năm 1994 này, PV Dân trí đã có một buổi phỏng vấn Lan Hương. Dưới đây là nội dung chi tiết.

Chào Hương, lâu rồi không có dịp trò chuyện với bạn, Hương có gì mới không vậy?

Lời đầu tiên mình xin gửi lời chào đến tất cả độc giả của báo Dân Trí.

Có thể nói năm vừa qua với Hương là một năm có rất nhiều sự thay đổi. Mình xuất hiện trở lại không phải với hình ảnh một cô hot girl trên mạng nữa mà là với hình ảnh một diễn viên, thử sức với diễn xuất.

huong-mi-goi8-1507901960908.jpg

Mình có xem phim của Hương trên Youtube. Mình thắc mắc là với diễn xuất như vậy sao Hương không đóng phim truyền hình hay điện ảnh mà lại theo mảng phim online?

Cơ duyên mình đến với mảng phim online cũng rất tình cờ. Có thể nói là phim chọn mình chứ mình không chọn phim. Tất cả là may mắn. Mình được tham gia với nhóm Faptv và lần đầu tiên được thử sức với phim online.

Phim online liệu có cạnh tranh được với hai loại phim truyền thống là điện ảnh và truyền hình không, theo Hương?

Phim online hoàn toàn có đủ khả năng cạnh tranh với phim truyền thống. Vì đa phần các bạn làm phim online còn rất trẻ, tư duy và sáng tạo rất tốt. Phim lại gần gũi và cách thể hiện tự do hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về công việc của Hương như vậy chắc đã đủ rồi, nói về cá nhân Hương nhé. Nghe nói bạn đã không còn “FA” mà có bạn trai rất đẹp trai, có thể tiết lộ được không?

Ai đồn vậy ạ? Mình đùa thôi mà. Thật ra là mình đóng phim chung với một bạn nam rất đẹp trai nên bị mọi người hiểu lầm là yêu nhau (cười)

Hẳn rất nhiều chàng trai "mừng thầm" khi nghe được thông tin chính thức này. Thế nhưng mình vừa phát hiện rằng không chỉ trạng thái tình cảm của bạn mà cả gương mặt của Hương dường như cũng không có gì thay đổi suốt 4 năm qua nhỉ?

Mình nghĩ một phần là vì tính tình mình đơn giản, ít để bụng nên không già được. Chuyện gì với mình qua là qua, mình sẽ không để trong lòng. Mình luôn cố sống vui vẻ để mỗi ngày đều là ngày đẹp nhất!

huong-mi-goi4-1507901960901.jpg

4 năm mà vẫn giữ nguyên hình tượng trong sáng, đáng yêu như vậy, bạn không sợ fans nhàm chán với hình tượng cũ này sao? Sao Hương không thử sexy một lần?

Thật ra là đôi khi mình cũng sợ nếu mang mãi một hình ảnh thì sẽ nhàm chán. Nhưng đó là hình ảnh thật của mình, mình không muốn theo đuổi một kiểu người không phải là mình. Mình nghĩ mọi người sẽ yêu quý con người thật của mình hơn.

Mình thấy mỗi post của bạn có tới 20-30.000 lượt tương tác cảm xúc, lượng fans càng ngày càng nhiều, từ chỗ chỉ có vài chục ngàn nay đã tới 380.000, Hương có bí quyết gì hút fans vậy?

Mình cũng không có bí quyết gì. Chắc một phần là do may mắn. Mình nghĩ chỉ cần bản thân cố gắng, dù hôm nay không đạt được sau này cũng sẽ đạt được.

Cố gắng ấy cụ thể là gì?

Tương lai mình dự định sẽ đóng nhiều phim hơn để nâng cao khả năng diễn xuất. Mình muốn thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nữa. Mình đang có một dự án phim do chính mình viết kịch bản, hi vọng sẽ được thực hiện trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ và chúc bạn thành công!

huong-mi-goi3-1507901960899.jpg
Một số hình ảnh mới nhất của Lan Hương
huong-mi-goi2-1507901960897.jpg
huong-mi-goi12-1507901960917.jpg
huong-mi-goi11-1507901960915.jpg

Mai Châm

Ảnh: NVCC

Tag :, , ,
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H