Tập 25 Vì yêu mà đến khép lại với kết thúc đẹp của một cặp đôi. Cô gái có nickname Yori (tên thật là Huỳnh Nga) làm cho Bảo Kun bất ngờ. Cô là một người bạn của nam ca sĩ, từng có cơ hội cộng tác trong một số dự án âm nhạc.

Yori là em út trong nhóm nhạc Lip B do Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo. Cô gái 22 tuổi này sinh ra trong gia đình nghệ thuật, dì của Yori là nghệ sĩ cải lương Tô Kim Hồng. Nữ ca sĩ xinh đẹp đã vượt qua nỗi đau vô cùng lớn khi người cha thân yêu nhất đã qua đời. Cô nghẹn ngào kể lại: "Trước ngày mất hai ngày, ba nấu mì gói cho em ăn. Và đó là tô mì ngon nhất trong cuộc đời em".

resize-MG-0344-JPG-3647-1519919583.jpg

Bảo Kun bị "cưỡng hôn" trên sân khấu.

Bảo Kun là người đầu tiên và duy nhất nhấn nút lên tỏ tình cùng cô gái. Quen nhau từ trước nên trong hoàn cảnh đặc biệt cả Bảo Kun và bạn gái cảm thấy bối rối và khó xử khi đối diện. Họ xưng với nhau là "bạn" - "tui". Bảo Kun bày tỏ: "Cơ hội không có nhiều, cho dù hôm nay bạn tỏ tình với ai, tui cũng muốn nói ra hết nỗi lòng. Đó là tui nghĩ bạn nên cho tui một cơ hội".

Cuộc gặp gỡ giữa Bảo Kun và Yori

Không biết phải đáp trả thế nào, cô gái yêu cầu Bảo Kun nhắm mắt lại và chuẩn bị mọi thứ như kế hoạch. Mở mắt ra với khung cảnh là công viên với nhiều đồ chơi và gấu bông, Bảo Kun không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Anh phân trần: "Ủa là sao? Tui đâu có chuẩn bị mấy thứ này đâu. Tui đang tỏ tình bạn mà".

"Tui muốn nhớ lại khoảnh khắc đẹp như cái lần được đi chơi với gia đình tui tại công viên Đầm Sen. Và tui muốn ông cũng có mặt ở đây như là một người trong gia đình của tui, có được không?”, Yori giải đáp mọi thắc mắc của Bảo Kun đầy ngọt ngào.

Lấy hết can đảm để xác nhận lại một lần nữa, Yori dõng dạc khẳng định: "Thực sự hôm nay tui đến đây là vì ông". Họ ngồi bên cạnh nhau mà tim đập loạn nhịp, bối rối không biết làm gì tiếp theo.

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của Xuân Hiến và các chàng trai khác, Yori dường như đã cưỡng hôn Bảo Kun để lưu lại một khoảnh khắc đẹp trên sân khấu. Khoảng cách từ trái tim đến trái tim được rút ngắn khiến họ mạnh dạn bày tỏ cảm xúc nhiều hơn.

resize-MG-0361-JPG-5740-1519919583.jpg

Bảo Kun bật khóc trên sân khấu hẹn hò.

Khi bị bạn gái hỏi, "niềm tin lớn nhất của ông là gì?", Bảo Kun tâm sự với Yori: "Niềm tin của tui là mẹ, và hy vọng của tui cũng là mẹ". Nhắc đến đấng sinh thành mà đặc biệt là người mẹ dấu yêu, Bảo Kun đã không cầm được nước mắt. Anh chia sẻ: "Điều duy nhất giúp tui tồn tại là mẹ tui. Mẹ tui không có cha. Mẹ đã đi tìm ông ngoại tui từ nhỏ đến lớn mà vẫn không tìm được. Đó là lý do vì sao tui thương mẹ tui nhiều lắm. Tui sợ một ngày nào đó mẹ cũng bỏ tôi mà đi".

Là một người cũng đã trải qua những mất mát tương tự, hơn ai hết Yori có thể đồng cảm và thấu hiểu những nỗi niềm riêng này. Đến với chương trình, Yori còn chuẩn bị một món quà rất ý nghĩa để tặng chàng trai cô có tình ý. Sợi dây chuyền cỏ ba lá với ý nghĩa may mắn, tình yêu và hy vọng. Không chỉ vậy, mà cô nàng này còn cố ý mua một chiếc nhẫn giống chiếc nhẫn luôn gắn bó với Bảo Kun để đeo cặp.

resize-MG-0383-JPG-4420-1519919583.jpg

Bảo Kun cùng bạn gái ra về sau chương trình.

Kết thúc, họ nắm tay nhau rời khỏi chương trình trong sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022