Nhiều giáo viên đã thay đổi nghề nghiệp trong thời kỳ đại dịch Covid-19 bùng nổ, bao gồm cả Louise Roberts.

Nữ giáo viên người Anh đã từ bỏ công việc giáo viên dạy Toán để trở thành người mẫu thể hình. Louise nổi tiếng rất nhanh, trên Instagram, cô có gần 200.000 lượt theo dõi và gần 300.000 lượt "thích" trên TikTok.

Lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội đã giúp cựu giáo viên Toán nổi tiếng trên trang OnlyFans. Thu nhập của Louise Roberts vượt con số 560.000 USD (gần 14 tỷ đồng) kể từ khi cô rời công việc giảng dạy.

gvok-1668649003016.jpg

Louise Roberts từng là giáo viên dạy Toán (Ảnh: Instagram).

Trở thành người mẫu khá nổi tiếng trên mạng xã hội không có nghĩa là Louise Roberts không gặp khó khăn gì. Cô giáo gợi cảm tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng một số học sinh cũ của cô đã tìm thấy tài khoản mạng xã hội của cô và cố gắng nhắn tin cho cô.

Điều đó khiến Louise Roberts phải cảnh giác xem ai đang theo dõi mình trên mạng xã hội và "chặn" tài khoản của bất kỳ học sinh cũ nào mà cô bắt gặp.

Louise Roberts nói: "Họ tìm thấy tôi trên Instagram. Rồi họ nói: "Ôi Chúa ơi, cô đã từng dạy em, trông cô rất khỏe mạnh" và tôi sẽ "chặn" họ".

Cô giáo Louise Roberts hiểu rằng, việc cô xuất hiện trên OnlyFans sẽ là một tin tức thu hút sự quan tâm của học sinh và Louise nói: "Tôi đã phải thực sự cẩn thận khi "chặn" mọi người. Khi tôi mới bắt đầu công việc này, đã có nhiều người gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi nên rõ ràng là tôi phải "block" họ".

Louise Roberts hiện khá nổi tiếng trên mạng xã hội (Ảnh: Instagram).

Louise cho biết, cô không bỏ việc chỉ để đăng tải hình ảnh thu hút sự chú ý của học sinh cũ của mình. Cựu giáo viên biết rằng các học sinh sẽ "theo dõi" cô trên mạng nhưng điều đó không khiến cô từ bỏ công việc người mẫu.

"Tôi phải cố gắng chấp nhận sự thật rằng sẽ có những học sinh cũ tìm thấy tôi trên mạng xã hội, họ sẽ chụp màn hình và gửi cho bạn bè của họ.

Sau tất cả, tôi nghĩ rằng: "Các bạn biết không, đó là cơ thể của tôi, nó thực sự là một điều cấm kỵ lớn như vậy trong thời đại này hay sao?".

Tôi có thể thực sự cảm thấy khó chịu về điều đó và ngừng hoạt động trên OnlyFans và dừng các công việc nhưng sau đó tôi nhận ra tôi phải thanh toán các hóa đơn và sống cuộc sống của mình", Louise Roberts nói.

Cựu giáo viên môn Toán cho biết: "Trong suốt những năm sau 20 tuổi, tôi chỉ làm công việc của một giáo viên. Nhưng sau khi đột nhiên tôi phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống cá nhân ở tuổi 35, bạn của tôi đã đưa tôi đến phòng tập thể dục và sau đó tôi bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe".

Louise Roberts cảm thấy được giải phóng cơ thể khi tập luyện trong phòng tập thể dục. Ở tuổi 35, cô mất sáu tháng để giảm một nửa lượng mỡ trên cơ thể và tăng được rất nhiều cơ bắp.

Louise sau đó đã quyết định biến niềm đam mê thể dục của mình thành một công việc kinh doanh bằng cách chia sẻ các video tập luyện trên mạng xã hội.

"Đột nhiên ở tuổi 40, Instagram của tôi bùng nổ, tôi tới Mỹ để thực hiện các buổi chụp hình và ký hợp đồng hợp tác… Mọi thứ thật điên rồ. Thể dục đã cứu cuộc sống của tôi", Louise Roberts tâm sự.

Louise nói thêm, cô bắt đầu hoạt động trên OnlyFans từ tháng 1/2021 và sau hơn một năm, cô kiếm được hàng trăm nghìn USD còn trước đó cô đã phải tới ngân hàng thực phẩm (tổ chức từ thiện phi lợi nhuận phân phối thực phẩm cho những người gặp khó khăn) để được hỗ trợ đồ ăn.

Louise nhấn mạnh rằng, một phần thành công của cô đến từ việc những phụ nữ trung niên cảm thấy được chia sẻ, động viên và đồng cảm với những gì cô chia sẻ trên mạng xã hội.

"Thỉnh thoảng tôi nhận được những tin nhắn ủng hộ từ những người phụ nữ. Họ gửi cho tôi những tin nhắn dễ thương về cách tôi đã truyền cảm hứng cho họ. Tôi nghĩ tôi là người phá vỡ khuôn mẫu. Vì vậy tôi không ngại chia sẻ tuổi thật của mình. Không phải chỉ những người mẫu 20 tuổi mới có thể thành công", Louise Roberts bày tỏ.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022