Mới đây trên mạng xã hội, một đoạn clip ghi cảnh khung cảnh một cây hoa bằng lăng trong gió khiến ai cũng xao xuyến. Theo đó, gió nổi lên kéo theo những cánh hoa bằng lăng tím rụng trải đẩy xuống mặt đất.

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn clip này đã thu về hơn 4,4 triệu lượt xem, cùng gần 800 nghìn lượt thả tim. Chỉ vỏn vẹn 21 giây nhưng đoạn clip đã khiến ai cũng phải thốt lên: "Sao đẹp quá vậy!".

Đoạn video khiến hơn 14 nghìn người mê đắm (Nguồn TikTok: @chilllove14)

Thậm chí, sau khi xem đoạn video này, nhiều người còn hồi tưởng về quãng đời thanh xuân của mình, bởi hoa bằng lăng luôn gắn bó với kỉ niệm tuổi học trò. Mỗi khi hoa nở rộ, đó là dấu hiệu báo hè đang về. Mùa hoa bằng lăng, mùa thi và mùa chi tay bạn bè - Màu tím của hoa bằng lăng luôn gây ấn tượng mạnh mẽ và dễ làm say lòng người.

Một số bình luận của netizen về đoạn clip trên:

- Xem đoạn video tưởng đâu là mình đang lạc về 5 năm trước, lúc mình đang là học sinh lớp 12 ý. Đoạn video 21 giây nhưng khiến mình hồi ức cả về một thời thanh xuân vô lo vô nghĩ.

- Đẹp thật sự, ngồi ngắm cả ngày chắc cũng không chán mất.

- Hoa đẹp đến mấy rồi cũng sẽ tàn, tuổi học sinh vô tư tươi đẹp nào rồi cũng sẽ qua. Hoa bằng lăng đối với mỗi học sinh luôn là tri kỷ.

- Đoạn video chẳng cuốn gì cả, mình ngồi xem đi xem lại đâu đó có 15 phút thôi chứ nhiêu đâu.

photo-2-17180293275111420006633.gif
photo-1-1718029325599748181186.gif

Khung cảnh khiến ai cũng xao xuyến đôi phần

Theo chủ nhân của đoạn clip, cây bằng lăng này nằm trong khuôn viên trường THPT Bắc Sơn (Lạng Sơn). Trường THPT Bắc Sơn được thành lập vào năm 1960. Trải qua 64 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Bắc Sơn luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo được đánh giá cao hiện nay tại tỉnh.

Các thế hệ thầy và trò của trường luôn nỗ lực vượt qua khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt. Đến nay trường có đầy đủ các phòng học, phòng chức năng, hội trường, thư viện khang trang, chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững.

Tổng hợp

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022