Mới đây trên trang mạng xã hội cá nhân, nam diễn viên Lương Thế Thành đã chia sẻ những hình ảnh đưa con đi dự tuyển lớp 1. Nhiều người xem ảnh xong không khỏi cảm thán, cậu bé Bảo Bảo mới ngày nào còn bé xíu, vậy mà giờ đã sắp sửa đi học lớp 1. Có bố mẹ đều là mỹ nam, mỹ nữ nên nhóc Bảo Bảo cũng được thừa hưởng nhiều nét đẹp ngoại hình. Nhiều người dự đoán, trong tương lai cậu nhóc sẽ trở thành một mỹ nam đình đám không thua kém gì bố.

photo-1-17089471395331288600792.jpg

Lương Thế Thành đưa con trai đi dự tuyển lớp 1

Bên cạnh đó, khi xem ảnh Lương Thế Thành đăng tải, nhiều người đã tinh ý nhận ra, ngôi trường mà nam diễn viên đưa con đi dự tuyển là trường liên cấp song ngữ rất nổi tiếng ở TP.HCM. Mỗi năm, ngôi trường này đều thu hút lượng lớn cha mẹ học sinh nộp hồ sơ dự tuyển cho con. Chương trình học của ngôi trường này được xây dựng trên nền tảng tích hợp kiến thức khoa học, xã hội và các kỹ năng học thuật ở tất cả các môn học của chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế.

Trong đó, chương trình Việt Nam Tiểu học được xây dựng từ Chương trình Giáo dục Quốc gia, do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Chương trình phát triển theo phương pháp tích hợp nội môn và liên môn, tối ưu hóa nội dung học tập và kết quả đầu ra, đồng thời vẫn bảo tồn và phát huy giá trị bản sắc dân tộc trong nội dung và hình thức truyền tải giáo dục. Còn chương trình Quốc tế mang đến cho học sinh cơ hội học tập môn Ngữ văn Anh, Toán và Khoa học bằng tiếng Anh với 100% giáo viên quốc tế. Chương trình học kế thừa những chuẩn kiến thức và kỹ năng của Khung chương trình Bang Massachusetts, bao gồm chuẩn Common Core và NGSS,...

Được biết trường có mức học phí đắt đỏ. Với bậc tiểu học, học phí lớp 1 - 4 năm học 2024 - 2025 là 225,68 triệu đồng. Học phí lớp 5 là 240,12 triệu đồng. Hiện tại, bé Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành chưa có kết quả dự tuyển lớp 1 tại trường này. Tuy nhiên việc cho con trai đi dự tuyển tại trường này cho thấy, vợ chồng Lương Thế Thành rất đầu tư và quan tâm đến việc học của con.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022