Sự mệt mỏi là điều không tránh khỏi trong cuộc sống, nhưng nếu bạn biết cách tháo gỡ bằng chính suy nghĩ tích cực của mình thì mọi mệt mỏi đều được xua tan.

Dưới đây là trắc nghiệm thú vị giúp bạn biết được mình đang mệt mỏi thế nào. Cùng thử nhé!

photo-1-16700542551702010879404.jpg

Hãy chọn một chiếc thuyền và ngồi lên, bạn sẽ biết chỉ số mệt mỏi của bạn là bao nhiêu?

Chiếc thuyền A

Nếu bạn lựa chọn chiếc thuyền đầu tiên thì chỉ số mệt mỏi của bạn 30%.

Bạn đang trong một tâm trạng tồi tệ nhưng không đến mức quá khó khăn để giải tỏa. Bạn vốn là người có khả năng điều chỉnh được tâm lý đúng lúc đúng chỗ. Bởi bạn là người nhạy cảm nên đôi khi dễ bị môi trường xung quanh tác động.

Gần đây, bạn đang phải phải một số khó khăn ngoài ý muốn, có những thứ kiểm soát được, nhưng cũng có không ít sầu muộn phải chấp nhận. Nhìn chung, trong giai đoạn này, bạn không nên nản lòng mà hãy cố gắng tự vực dậy bản thân mình, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, sắp tới sẽ ổn thôi.

Chiếc thuyền B

Chỉ số mệt mỏi của bạn là 50% khi bạn lựa chọn chiếc thuyền B

Bạn đang trong tâm trạng chán chường về mọi thứ. Trong thời gian gần đây, đúng thật là có quá nhiều chuyện xảy ra khiến cuộc sống của bạn bị xáo trộn, nên bạn phải chịu nhiều áp lực.

Bạn là người có nguyên tắc và nghiêm túc trong công việc cũng như có trách nhiệm với bản thân và gia đình, nên có những thứ không như ý muốn khiến bạn cảm thấy bất lực. Đừng bi quan như thế, cuộc sống có lúc này lúc khác, và đừng tự tạo áp lực cho bản thân mình. Hãy thư giãn đầu óc, cuộc sống tốt đẹp vẫn đang chờ bạn.

Chiếc thuyền C

Khi lựa chọn chiếc thuyền C cho thấy, chỉ số mệt mỏi của bạn là 40%.

Có lẽ bạn là một người nhạy cảm nên đôi lúc không tránh khỏi những suy nghĩ vẩn vơ, khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi . Bạn vốn rất lý trí nhưng đôi lúc cũng bị cuốn vào vòng xoáy cảm tính, khiến cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Bạn có một khuyết điểm là hay nghĩ về một điều mà mình không giải quyết được hàng ngày hàng giờ, đến khi nào chán chường mới thôi. Trên thực tế, bạn nên thay đổi điều đó, hãy nghĩ về bản thân nhiều hơn là những điều ngoài tầm với. Xung quanh bạn vẫn còn nhiều thứ thú vị, bước ra ngoài hít thở sẽ thấy mọi thứ tốt đẹp.

Chiếc thuyền D

Chỉ số mệt mỏi của bạn chỉ là 10% khi chọn chiếc thuyền cuối cùng.

Bạn là người tích cực, lạc quan và không lo lắng quá nhiều thứ trong cuộc sống. Bạn luôn tâm niệm, vạn sự tùy duyên, người tính không bằng trời tính, cứ sống hết mình, sống vui vẻ để không phải hối tiếc.

Bạn luôn mang đến cho mọi người cảm giác ấm áp và những rắc rối xung quanh cuộc sống bạn đều bỏ lại sau lưng, chính vì điều này đã khiến bạn trẻ trung tươi sáng. Bạn dễ hài lòng với cuộc sống, không cố gắng cạnh tranh để đạt được điều gì. Nhờ vậy mà xung quanh bạn luôn có một nguồn sống tích cực.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tổng hợp

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022