Tại lễ trao giải Thương hiệu thế giới (The BrandLaureate SMEs BestBrands Award 2022) tổ chức tại Malaysia, Edupia là đại diện duy nhất của Việt Nam vào hạng mục Nhà cung cấp Dịch vụ giáo dục trực tuyến xuất sắc nhất (Best Online Education Provider). Giải thưởng này ghi nhận dựa trên sự phát triển chất lượng sản phẩm và những đóng góp tích cực của thương hiệu đối với người dùng.

Giải thưởng Thương hiệu thế giới (The BrandLaureate SMEs BestBrands Award) được tổ chức thường niên nhằm vinh danh các thương hiệu và cá nhân ở nhiều lĩnh vực như: giáo dục, kinh tế, văn hóa... trên toàn thế giới.

Các thương hiệu thắng giải đều là những thương hiệu uy tín với sản phẩm chất lượng, chinh phục được người dùng ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Người thắng giải được lựa chọn dựa trên các tiêu chí: Chiến lược thương hiệu, Văn hóa thương hiệu, Sự sáng tạo của thương hiệu, Sự hiện diện của thương hiệu và Truyền thông thương hiệu.

Image-ExtractWord-0-Out-6733-1656984605.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=ww3NZ3L0ILQDI3OvZGD9Sg

Đại diện Edupia (giữa) nhận giải thưởng. Ảnh: Edupia

Tiến sĩ KK.Johan - Chủ tịch The BrandLaureate cho biết: "Trước đây, đã có nhiều thương hiệu Việt Nam được tôn vinh tại giải thưởng, nhưng đây là lần đầu tiên có một thương hiệu về giáo dục trực tuyến. Chúng tôi đánh giá cao Edupia bởi sự đột phá, sáng tạo, đổi mới trong việc dạy tiếng Anh bằng những công nghệ tiên tiến. Trong một thời gian ngắn, Edupia đã xây dựng một thương hiệu mạnh về chất lượng, số lượng, để trở thành một ngôi sao tiên phong trong lĩnh vực giáo dục online. Tôi tin Edupia còn nhiều tiềm năng để lớn mạnh trong khu vực và thế giới".

Chia sẻ tại lễ trao giải, nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Edupia Trần Đức Hùng cho biết: "Giải thưởng khẳng định được giá trị thương hiệu và con đường mà chúng tôi theo đuổi. Edupia được thành lập với mong muốn tạo ra cơ hội công bằng để mọi người, đặc biệt là trẻ em Việt Nam có thể tiếp cận được với tiếng Anh chất lượng quốc tế, tạo nền tảng để các em vững bước tương lai".

"Giải thưởng cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục nghiên cứu, phát triển sản phẩm để mọi trẻ em, không chỉ ở Việt Nam mà Châu Á và cả thế giới có thể vui thích khi học tiếng Anh", ông nói thêm.

Image-759771304-ExtractWord-1-4824-9063-1656984605.png?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=ItRnMWD0rHGkwgJGA_mxwA

Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Edupia Trần Đức Hùng (bên trái). Ảnh: Edupia

Được thành lập năm 2018, Edupia là thương hiệu về Edtech tại Việt Nam. Qua 4 năm hoạt động, công ty hiện có hàng triệu học viên tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Các sản phẩm học tiếng anh trực tuyến của Edupia được xây dựng với tham vọng đưa chất lượng dạy tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, thông qua công nghệ tiên tiến, bài giảng tiêu chuẩn quốc tế, giá thành hợp lý.

Trước đó, Edupia từng được vinh danh Ứng dụng số tốt nhất trong lĩnh vực đào tạo, đứng thứ 6 trong Top 50 doanh nghiệp start-up hứa hẹn nhất Việt Nam theo Techinasia đánh giá vào tháng 8/2021, bên cạnh MoMo, KiotViet...

Tham gia chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao Edupia tại đây.

Phong Vân

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022