Tâm Tít tên thật Phạm Thanh Tâm (sinh năm 1989), là một trong những hot girl đời đầu của mảnh đất Hà Thành. Sau khi kết hôn, gia đình nhỏ của Tâm Tít lần lượt chào đón sự ra đời của Minh Khang và Chí An, 2 cậu bé cực kỳ khôi ngô và tuấn tú. Trên MXH, bà mẹ 2 con thi thoảng lại khoe các con khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Mới đây, bà mẹ 8x khoe hình ảnh đưa các con đi du lịch. 2 em bé tỏ ra rất hào hứng, vui vẻ, liên tục tham gia các trò chơi. Đặc biệt, cả Minh Khang và Chí An đều rất mê trượt tuyết, dù còn nhỏ tuổi nhưng các em bé có thể chơi bộ môn này khá thành thạo. Nhiều người còn phải thốt lên trước vẻ lãng tử và thần thái cực ngầu của con trai Tâm Tít "đúng chuẩn thiếu gia nhà giàu".

2 con trai của Tâm Tít thể hiện kỹ năng trượt tuyết siêu đỉnh

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều người bắt đầu coi trượt tuyết là một thú vui mới, nhiều bậc cha mẹ cũng nhận ra rằng đây là một môn thể thao giúp con phát triển nhiều mặt. Nhiều hot mom trong showbiz Việt cũng thường xuyên cho con tham gia thử thách, khám phá bộ môn mạo hiểm này như siêu mẫu Hà Anh hay Hoa hậu Hà Kiều Anh...

Trượt tuyết giúp ích gì cho trẻ nhỏ?

Khi chơi bộ môn thể thao này, trẻ được rèn luyện độ linh hoạt của xương, khớp. Trẻ phải hiểu rõ từng bộ phận trên cơ thể và học cách phối hợp các động tác để giữ thăng bằng trên sườn dốc. Trẻ em càng có nhiều kinh nghiệm trượt tuyết thì khả năng giữ thăng bằng và phối hợp của chúng sẽ càng được cải thiện nhanh hơn và cao hơn.

Trượt tuyết giúp con có cảm giác hạnh phúc, tự tin, vui vẻ hơn. Khi có nhiều niềm vui ngoài trời, trẻ nhỏ sẽ nhanh chóng quên đi màn hình, điện thoại hoặc TV. Đồng thời, trẻ sẽ tập trung vào toàn bộ môi trường của trượt tuyết, được bao quanh bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và hấp thụ nhiều vitamin D tốt cho sức khỏe.

photo-2-17043720916402116504064.jpgphoto-1-1704372089257298787912.jpg

Khi nào nên đưa trẻ đi chơi trượt tuyết?

Sẽ nhiều người nói lạnh thế cho con ra ngoài tuyết chơi làm cái gì, tuy nhiên sẽ không quá lạnh như mọi người nghĩ và các bé sẽ thích thú vô cùng khi được chơi với tuyết. Chơi với tuyết cũng rất an toàn vì dù ngã cũng sẽ không bị đau. Quan trọng nhất bạn phải chuẩn bị đầy đủ đồ cho con. Độ tuổi phù hợp cho bé thử sức với bộ môn này là khi con trên 5, 6 tuổi.

- Khi bé khoảng hơn 1 tuổi thì hầu như trò chơi nào bạn cũng phải chơi cùng con. Ngồi cùng máng trượt với con.

- Khi bé khoảng 3 tuổi đến 4 tuổi, bé có thể tự trượt máng hay cầu trượt tuyết. Tuy nhiên bắt buộc bố hoặc mẹ phải vào chơi cùng kèm con.

- Khi bé khoảng 5 tuổi trở lên, bé có thể trượt tuyết (trượt ski hoặc trượt snowboard tùy theo ý thích của bé).

Những món đồ cần thiết phải mang theo cho bé khi trượt tuyết

- Quần áo trượt tuyết cho con. Nếu con dưới 5 tuổi, nên mua bộ quần áo loại liền để tránh tuyết có thể vào người.

- Ủng - giày đi tuyết cho con. Bé sẽ dùng giày này để đi lúc chơi nghịch tuyết.

- Găng tay trượt tuyết, chơi tuyết cho bé.

- Kính trượt tuyết (kính này chỉ dùng với bé trượt ski hoặc trượt snowboard, bé nhỏ chơi nghịch tuyết không cần).

Những lưu ý khi cho con đi trượt tuyết

- Nếu con bạn biết trượt tuyết rồi, bắt buộc bạn phải cùng con đi lên lift. Bé có thể bảo tự đi được một mình nhưng bạn phải đi cùng con trượt cùng con để đảm bảo an toàn cho bé.

- Hãy nhắc bé việc đi vệ sinh (với các bé 5-8 tuổi) vì có thể mải chơi mà quên đi vệ sinh. Khu vệ sinh sẽ ở trong khách sạn hay khu cho thuê đồ trượt tuyết. Sẽ rất khá xa và mất thời gian để chạy vào, vì vậy hãy nhắc con sớm để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022