Theo nguồn tin từ Variety, YouTube đã xác nhận số lượng lượt xem MV tái xuất How You Like That của BLACKPINK trong vòng 24h đầu tiên. Theo đó, con số chính xác được YouTube đưa ra là 86,3 triệu lượt xem. Điều này khiến những người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên khi số lượt xem hiển thị trước đó là 82,3 triệu. Như vậy, số lượt xem thực trong 24h đầu của How You Like That đã tăng thêm 4 triệu so với lượng view ban đầu.

YouTube cũng đã xác nhận BLACKPINK chính là nghệ sĩ sở hữu MV nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu tiên với 86,3 triệu, vượt qua kỉ lục trước đó của BTS với Boy With Luv (74,6 triệu lượt xem). Đáng chú ý, những cô gái nhà YG đã phá được kỉ lục này ngay cả khi YouTube thắt chặt thuật toán tính view hơn trước. Ngoài ra, bộ tứ Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa còn xác lập kỉ lục khi How You Like That trở thành MV đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất từ trước đến nay.

page20200626170846-1593488409246220093312.jpg

Những hình ảnh trong MV "How You Like That".

Không chỉ xô đổ các kỉ lục trên YouTube, ca khúc mới How You Like That của BLACKPINK còn phá vỡ kỉ lục Spotify, trở thành nghệ sĩ K-Pop đạt thứ hạng cao nhất trên nền tảng nhạc số này. Có thể nói, BLACKPINK đã có màn tái xuất vô cùng thành công, hứa hẹn sẽ là một năm đầy bùng nổ với những cô gái này.

How You Like That là sản phẩm khởi đầu trước khi girlgroup của YG ra mắt Full Album đầu tiên vào tháng 9. Dự kiến, BLACKPINK sẽ ra mắt thêm 2 ca khúc và 1 MV nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, thành viên Rosé cũng sắp có dự án solo riêng của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H