Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi đi công tác về thấy loạt cá Koi yêu thích của mình trong bể chết hết. "Trong bể cá chết hết (Đi công tác mấy hôm). Hỏi con trai nó bảo... Tốn điện, con tắt bơm!", nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ.

xuanbac-ngoisaovn-4-ngoisaovn-w1153-h2048-1355.jpgxuanbac-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w2028-h1118-1355.jpg

Câu chuyện của nam danh hài khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ bật cười. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy tiếc vì cá Koi khá đắt tiền.

Nghệ sĩ Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Xuân Bắc (sinh ngày  21 tháng 8 năm 1976) là một diễn viên truyền hình, diễn viên sân khấu và là người dẫn chương trình nổi tiếng. Anh ổi tiếng với khán giả truyền hình qua bộ phim “Sóng ở đáy sông” với nhân vật Núi. Anh còn là MC năng động, hoạt bát của nhiều chương trình truyền hình, nhất là Gala “Gặp nhau cuối năm”, “Ơn giời! Cậu đây rồi!”

Anh cũng được ngưỡng mộ bởi gia đình hạnh phúc. Gắn bó hơn 15 năm và đã có 3 nhóc tỳ nhưng NS Xuân Bắc vẫn luôn dành cho vợ mình những sự quan tâm ngọt ngào, lãng mạn như mới yêu.

Được biết Xuân Bắc và Hồng Nhung chính thức lên duyên vợ chồng vào năm 2006. Sau khi kết hôn, Hồng Nhung làm công việc giảng dạy để có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Nói về bà xã,  Xuân Bắc còn khẳng định rằng không có người phụ nữ nào có thể “đứng cạnh” vợ: “Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian".

xuanbac-3-0723.jpg

Xuân Bắc nổi tiếng không chỉ là một diễn viên hài nhận được nhiều sư yêu mến với biệt danh "người đàn ông chung thủy nhất làng hài". Lý do để Xuân Bắc kín tiếng chính là: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán". Đôi khi anh khá thẳng thắn: "Tôi không trả lời chuyện riêng tư và tôi cũng không đi giải thích chuyện của mình với ai bao giờ".

Cách đây không lâu, nhân dịp kỉ niệm 20 năm yêu nhau, vợ danh hài Xuân Bắc cũng bất ngờ chia sẻ về tình cảm vợ chồng sau nhiều năm gắn bó. Theo lời của bà xã Xuân Bắc, dù bên nhau gần một thập kỉ nhưng tình cảm của vợ chồng cô vẫn không thay đổi nhiều, thậm chí còn tốt lên khiến hội chị em không khỏi ghen tị. "Thắm thoắt cũng 20 năm. Về cơ bản mọi thứ vẫn thế, đếm tiền đều, cãi nhau ít hơn", chị Hồng Nhung viết.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022