(Thethaovanhoa.vn) - Hương nhận được món quà cuối cùng của Tường cùng bản di chúc của anh nhưng sự thật Tường còn sống hay đã chết là điều khán giả quan tâm khi xem tập 103 và 104 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 103 phim Gạo nếp gạo tẻ chứng kiến khoảnh khắc xúc động của bà Mai dành cho Hương. Qua lời Công giãi bày, bà Mai hiểu được tấm lòng hiếu thảo của Hương, bà hối hận và muốn bù đắp cho con gái.
Bà Mai hỏi Hân về tình hình sức khỏe của Hương và được biết, Hương như một người vô hồn khi Tường mất tích, cô không còn thiết tha ăn uống hay tâm sự với ai nữa. Bà Mai nhờ Hân đi chợ mua đồ ăn về, tự tay bà nấu ăn và đem đến cho Hương.
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 103: Bà Mai rớt nước mắt hối hận vì đã đối xử tệ bạc vói Hương
Gắng gượng đến bệnh viện một mình, vừa nhìn thấy Hương, bà không thể kìm nén được cảm xúc. Chật vật với chân đau, lưng nhức mỏi, bà Mai cố gắng lấy chậu nước và khăn để lau người cho con gái. Hương không nhìn và không nói một lời nào với mẹ.
Bà Mai tự trách mình vì sao bao nhiêu năm qua đối xử tệ bạc với Hương, vì sao lại ngăn cản Hương đi gặp Tường. Bà tự kết chiêm nghiệm rằng: “Đứa con nào cũng xứng đáng được mẹ yêu thương” nhưng bà chưa đong đầy tình cảm ấy cho Hương một lần nào. Bà cảm thấy xấu hổ vì chưa một lần chải tóc cho con gái.
gao-nep-gao-te-tap-103-review%20(6).jpg
Bà muốn được chải tóc cho Hương (Lê Phương) và gửi lời xin lỗi muộn màng đến cô, bà cũng tự hứa rằng từ nay sẽ yêu thương Hương. Bà Mai vừa dứt lời, Hương liền ôm chầm lấy mẹ và miệng không ngừng gọi “mẹ ơi”. Chứng kiến phân cảnh này, nhiều khán giả đã không kìm được nước mắt vì lần đầu nhìn thấy Hương được mẹ vỗ về, yêu thương như vậy. 
gao-nep-gao-te-tap-103-review%20(7).jpg
Nhờ bà Mai, tinh thần Hương cũng ổn định được phần nào nhưng vết thương lòng vẫn chưa thể lành lặn được. Trở về nhà, Hương tiếp tục mơ màng trong cơn ác mộng, cô mơ thấy Tường trách móc vì sao cô không đến điểm hẹn.
preview-gao-nep-gao-te-tap-104%20(2).jpg
Giật mình tỉnh dậy, Hương lặng lẽ ra ngoài ngồi một góc trầm ngâm. Dù Hân an ủi hết lời nhưng Hương vẫn trách lỗi về mình. Nỗi đau của Hương càng thêm sâu sắc khi luật sư riêng của Tường đến gặp Hương đưa cô bản di chúc và một bức thư.
Sau khi luật sư về, Hương tiếp tục nhốt mình trong phòng và không dám mở thư ra đọc. Trong lúc Hương ngủ thiếp đi, Công bất ngờ xuất hiện và đọc lá thư trên tay của cô. Ngay lúc này, Hương tỉnh giấc và trở nên tức giận, trợn mắt đuổi Công ra khỏi nhà. Công cố chấp đọc những dòng gửi gắm của Tường.
"Gạo nếp gạo tẻ" tập 103: Hương như điên dại khi Công đụng vào thư Tường để lại
Sau tất cả, Công vẫn gửi được lời trao tín của Tường đến Hương là hãy giữ gìn sức khỏe và có trách nhiệm với 3 đứa con. Nhờ vậy mà Hương mà có đủ can đảm đọc thư và cố gắng phấn chấn tinh thần trở lại.
preview-gao-nep-gao-te-tap-104%20(1).jpg
Tường đã mất tích, "gặp chuyện ở Mỹ" nhưng anh còn sống hay đã chết vẫn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò.
Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 104 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên kênh HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Ba - ngày 1/1.
Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022