(Thethaovanhoa.vn) - Nam quyết liệt tranh giành An và anh nhận từ Phi một cú đấm cùng lời mắng chửi "anh là một thằng tồi" trong tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân.
Tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (26/3) trên kênh VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Ở tập 33 phim Chạy trốn thanh xuân, việc Châu đến bar uống rượu say như giọt nước tràn ly đẩy Nam tới quyết định ly hôn bằng mọi giá. Nam tìm mọi cách thuyết phục Châu "đường ai nấy đi" vì hôn nhân của họ 5 năm qua vốn không hạnh phúc.
Tuy nhiên, đoán biết được ý đồ của Nam muốn quay trở lại với An, Châu nhất quyết không đồng ý. Có lẽ việc bé Bin không phải con trai của Châu với Nam khiến cho Châu không còn lý do gì để níu giữ hôn nhân.
Trích đoạn giới thiệu tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân hé lộ phân cảnh Nam và Phi thẳng thắn trò chuyện về An. Theo đó, Nam thông báo: "Anh cũng sắp ly hôn rồi". 
Phi ngỡ ngàng hỏi: "Anh ly hôn vì bản thân anh hay vì An?". Thái độ của Nam càng khiến Phi thêm bất ngờ, Nam nói anh đã suy nghĩ kỹ rồi, anh sẽ ly hôn và trở thành người độc thân.
"Em nói đúng anh vẫn còn rất yêu An, nên anh không dám chắc chắn là sẽ có những chuyện gì xảy ra đâu. 5 năm trước em yêu An, 5 năm sau em vẫn yêu cô ấy. Anh cũng vậy, anh đã cố gắng rồi nhưng anh không làm được, lần này anh sẽ không buông tay đâu" - Nam khẳng định thêm về mục tiêu của mình.
video-chay-tron-thanh-xuan-tap-34-nam-phi%20(3).png
Phi nổi giận: "Anh có tư cách gì để giữ chân cô ấy, chính anh là nguyên nhân khiến An bỏ đi 5 năm trời. Khoảng thời gian ấy cô ấy đã phải sống khổ sở như thế nào".
Nam (Mạnh Trường) ngắt lời Phi: "Đến khi cô ấy ra đi thì anh mới biết cô ấy quan trọng như thế nào. Em có biết anh đang thế nào không?". 
Phi khẳng định Nam đang "cường điệu hóa tình cảm của mình lên": "Anh nói anh phát điên vì An nhưng 5 năm qua anh vẫn lấy vợ, sinh con bình thường đấy thôi".
Đáp lại Nam cũng hét lên: "Phải, nhưng cuộc sống của anh không anh phúc. Châu nói đúng, suốt 5 năm qua chưa bao giờ anh có thể quên được An (Lưu Đê Ly)". 
video-chay-tron-thanh-xuan-tap-34-nam-phi%20(1).png
Đến lúc này, Phi (Huỳnh Anh) không thể chịu đựng được sự phi lý của Nam: "Tại sao anh lại không có lý lẽ gì thế? Em khuyên anh nên dừng lại đi trước khi quá muộn, nếu không, sẽ chẳng có ai có gì cả". 
"Anh không cần gì cả, anh chỉ cần cô ấy thôi và anh tin chắc một điều rằng cô ấy vẫn còn yêu anh, vì chỉ có như vậy thì cô ấy mới phải tránh mặt anh, nếu không cô ấy có thể bình thản rồi" - Nam vẫn cố gắng biện minh.
Lần này, Phi đã dành cho Nam một cú đấm thật mạnh kèm theo lời mắng: "Anh là một thằng tồi". 
"Chạy trốn thanh xuân" tập 34: Tuyên bố cướp An, Phi đấm và mắng Nam "anh là thằng tồi"
Một lần nữa, Nam trở lại và tranh giành An với Phi. Lần này, An có một lần nữa chọn Nam? Phi có buông tay?
Xem tập 34 phim Chạy trốn thanh xuân phát sóng vào 21h30 tối nay (26/3) trên kênh VTV3, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU