(Thethaovanhoa.vn) - Cách đây ít giờ, Warner Bros vừa tung trailer chính thức của bộ phim "The Curse of La Llorona", hứa hẹn là "bom tấn" mở màn cho vũ trụ điện ảnh kinh dị năm 2019 này.
Tiếp nối thành công của mình trong 2018 bằng những bộ phim triệu đô Aquaman, Tomb Raider, Ocean's 8, The Meg, Crazy richs Asian, A star is born, Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald... phim điện ảnh đầu tiên của Warner Bros trong năm 2019 đang được trông đợi là The Curse of La Llorona. 
image001.jpg
Cùng "dòng" với InsidiousThe ConjuringThe Curse of La Llorona cũng được thực hiện bởi cặp đôi lừng danh của vũ trụ điện ảnh kinh dị: nhà sản xuất James Wan và đạo diễn Michael Chaves. James Wan cũng sẽ là người đảm nhiệm vai trò sản xuất The Conjuring phần 3, dự kiến ra mắt năm 2020.
Dựa trên câu chuyện dân gian nổi tiếng của Mexico, phim kể lại truyền thuyết về La Llorona – một người phụ nữ lang thang từ đời này sang đời khác, không ngừng than khóc để tìm lại đứa con bị chết đuối của mình. Qua những câu chuyện được kể lại, La Llorona chỉ xuất hiện khi mặt trời lặn, cất tiếng khóc ai oán và bắt trẻ con ném xuống sông suối cho chết đuối để trả thù cho nỗi đau mất con của ả.
đưa khán giả về lại năm 1973 tại Los Angeles, với nhân vật chính là Anna Garcia (Linda Cardellini đóng), một nhân viên công tác xã hội góa chồng đang nuôi nấng hai đứa con nhỏ. Khi tới điều tra vụ việc một bà mẹ bị buộc tội bạo hành trẻ em, Anna đã phát hiện ra những bí ẩn khó có thể giải thích trong vụ án này. Càng ngày, cô càng nhận ra sự trùng hợp ghê rợn giữa vụ việc của bà mẹ kia và những hiện tượng siêu nhiên xảy ra với chính gia đình mình, mà đứng đằng sau không ai khác chính là ác ma than khóc trong truyền thuyết La Llorona. Trước mối hiểm họa có thể ập đến hai người con của mình bất kỳ lúc nào, Anna buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của một thầy cúng địa phương để tống khứ bà mẹ ác quỷ về nơi mụ thuộc về.
Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Linda Cardellini (Avengers: Age of Ultron, Hunter Killer), Raymond Cruz, Patricia Velásquez, và Marisol Ramirez trong vai La Llorona.
The Curse of La Llorona dự kiến khởi chiếu vào ngày 19.04.2019 trên toàn thế giới.
Minh Thư (tổng hợp)
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU