Hình ảnh của Vy Oanh qua camera thường trong clip mới nhất khác hẳn loạt ảnh bị chê bai của nữ ca sĩ trên mạng xã hội mấy ngày qua.

Những ngày gần đây, nhan sắc của Vy Oanh là chủ đề bàn tán, thậm chí gây tranh cãi của cộng đồng mạng. Tuy nhiên mới đây, một người bạn của nữ ca sĩ đã dùng điện thoại quay lại nhan sắc thực của Vy Oanh bằng camera thường, đồng thời để hình ảnh gây tranh cãi của cô kế bên để cho mọi người tự so sánh.

Cùng với đoạn clip này là dòng status: "Hôm nay vô tình gặp một chị gái đang hot. Hàng order photoshop trên mạng và hàng thật camera thường ngoài đời".

Theo hình ảnh từ clip mà người này quay thì nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1985 trông vô cùng xinh đẹp, trẻ trung, khác hẳn hình ảnh lan tràn trên mạng xã hội mấy ngày qua.

photo-4-16956228932881028213354.jpg

Hình ảnh Vy Oanh ở clip camera thường và ảnh lan tràn trên mạng.

Ở dưới phần bình luận, hầu hết bạn bè, người quen của nữ ca sĩ đều khẳng định, Vy Oanh ở ngoài rất trẻ trung, xinh đẹp. Ca sĩ Pha Lê viết: "Ai ác với chị Oanh vậy. Sao nỡ photoshop vậy trời". Một người khác viết "Chị Vy Oanh ở ngoài vừa trẻ đẹp vừa dễ thương, nhìn là mê luôn"…

Trước đó, khi hình ảnh bị soi nhan sắc bị lan truyền mạnh mẽ trên mạng, Vy Oanh cũng có động thái chắc nịch, đăng hẳn đoạn clip ghi mình xuống xe ở nhiều góc quay khác nhau để mọi người tự so sánh. Đồng thời, nữ ca si khẳng định, camera thường cũng không xấu đến vậy. Nữ ca sĩ cũng cho rằng, hình ảnh xấu xí của cô là do có người cố tình photoshop.

photo-2-1695622891002633206556.jpg

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Vy Oanh trên MXH.

Vy Oanh sinh năm 1985 trong một gia đình nghèo tại Phan Thiết, Bình Thuận. Vy Oanh học tại Nhạc viện TP.HCM và theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Trong sự nghiệp của mình, Vy Oanh cho ra nhiều album và single. Các ca khúc hot của Vy Oanh có Để cho em khóc, Đồng xanh...

Ngoài âm nhạc Vy Oanh còn đóng phim như: Thiên đường vắng em, Cuộc chiến hoa hồng, Vali tình yêu, Bên em trọn đời... Về cuộc sống riêng, Vy Oanh hiện là mẹ của 3 người con.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022